Kho lạnh bảo quản thực phẩm giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Kho lạnh bảo quản thực phẩm giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Chuyên mục: ,

Điện Lạnh Biển Bạc chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm giá rẻ, thủy hải sản. Ví dụ như: kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản trứng, kho bảo quản các loại hạt giống… Với trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kho lạnh. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Điện Lạnh Biển Bạc cam kết đem đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng với giá thành cạnh tranh.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm được thiết kế giá rẻ đảm bảo chất lượng

Kho lạnh bảo quản thực phẩm được cấu tạo bằng các tấm panel cách nhiệt. Và sử dụng cụm máy nén dàn lạnh cùng một số máy móc khác. Để giữ nhiệt độ trong kho lạnh duy trì ở mức tốt nhất cho sản phẩm bảo quản. Kho lạnh bảo quản thực phẩm được các kỹ sư thiết kế rất thuận tiện cho người dùng.

Đặc biệt giá thành cạnh tranh đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Kho lạnh sau khi đưa vào sử dụng sẽ có hiệu quả cao nhất, ổn định lâu dài. Đáp ứng đủ công suất sử dụng, sản phẩm sẽ giữ được chất lượng tốt nhất.

==>>> Xem thêm: Đơn vị thi công kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Kho lạnh bảo quản thực phẩm giá rẻ

Kho lạnh bảo quản thực phẩm

Kho lạnh được phân loại theo nhiệt độ như sau:

– Kho bảo quản lạnh: Lắp đặt kho lạnh là dùng để bảo quản các loại rau quả và bảo quản hàng nông sản. Nhiệt độ trong kho bảo quản lạnh luôn duy trì -2°C ~ 5°C. Tuy nhiên với một số rau quả nhiệt đới thì nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh cao hơn (chuối > 10°C, chanh > 4°C).

– Kho bảo quản đông: Dùng để bảo quản các thực phẩm cấp đông. Thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, thủy hải sản… Nhiệt độ để bảo quản trong kho này sẽ tùy thuộc vào từng loại thực phẩm và thời gian bảo quản nhất định. Tuy nhiên để chất lượng sản phẩm được tốt nhất thì nhiệt độ bảo quản tối thiểu đạt là -18°C. Lúc đó các vi sinh vật không thể hoạt động làm chất lượng sản phẩm được tốt nhất

– Kho gia lạnh: Được dùng để gia lạnh các sản phẩmđông lạnh trước khi chuyển sang khâu chế biến khác. Nhiệt độ dao động là 0°C.

– Kho bảo quản nước đá: Trong kho này thì nhiệt độ trong kho tối thiểu đạt -4°C.

– Kho đa năng: Riêng kho đa năng thì chúng ta sẽ để nhiệt độ theo từng sản phẩm. Để duy trì chất lượng của từng sản phẩm nhưng chúng ta sẽ hay để là -12°C.

==>>> Xem thêm: Nhiệt độ của kho lạnh bảo quản nông sản

kho lạnh bảo quản thực phẩm giá rẻ

Cách chọn nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh thực phẩm

Khi bảo quản thực phẩm thì điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được nhiệt độ phù hợp để bảo quản từng loại thực phẩm. Chọn nhiệt độ như thế nào thì lúc đó phụ thuộc vào từng loại thực phẩm. Nếu để thời gian bảo quản thực phẩm càng lâu thì nhiệt độ bảo quản sẽ phải để ở mức thấp nhất có thể.

Còn với các mặt hàng trữ đông thì sẽ tùy thuộc vào từng vùng miền, khí hậu mà chúng ta đặt nhiệt độ sao cho phù hợp. Như ở các nước châu Âu thì thực phẩm trữ đông hay để nhiệt độ bảo quản ở mức khá thấp, chỉ từ -25°C đến -30°C. Tuy nhiên với khí hậu ở nước ta thì người ta thường để nhiệt độ rơi vào khoảng -18°C ± 2°C. Ngược lại các thực phẩm đông lạnh khi bảo quản cần đặt nhiệt độ ở mức ít nhất phải bằng nhiệt độ của sản phẩm sau khi cấp đông, để tránh thực phẩm đó không bị rã đông. Và lúc đó chất lượng của thực phẩm bảo quản được giữ ở mức tốt nhất.

===>>> Xem thêm: Lắp đặt kho lạnh – Những điều cần lưu ý trong lắp đặt kho lạnh

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999