Kho lạnh bảo quản đá lạnh tiêu chuẩn | Kho Lạnh Biển Bạc

Kho lạnh bảo quản đá lạnh

Chuyên mục: , ,

(Kho lạnh bảo quản đá lạnhbienbacgroup.com)

Kho lạnh bảo quản đá lạnh

Hiện nay do nhu cầu sử dụng đá lạnh vô cùng lớn , cùng với sự tiến triển của kỹ thuật, công nghệ làm lạnh mà con người đã tao ra nhưng viên đá có kích cỡ, khối lượng khác nhau,  nhằm phục vụ cho những nhu cầu khác nhau. Và thường đi kèm theo công nghệ sản xuất đá lạnh thì có kho lạnh bảo quản là thứ giúp đá lạnh được trong và có chất lượng tốt hơn.

kho-lanh-bao-quan-da-lanh

Chúng ta có những cách phân loại đá lạnh như sau:

Theo tính chất sử dụng :

– Đá Cây: là loại đá lạnh được sử dụng nhiều nhất ở các vùng ven biển, nhằm mục đích sử dụng đá cây này bào ướp hay bảo quản thủy sản, hải sản…Bên cạnh ngoài ướp thủy hải sản , một số nơi còn bảo quản nông sản như rau susu khi vận chuyển đi xa, vải thiều …Hoặc cũng còn một số nơi dùng đá này để sử dụng trong sinh hoạt như để giải khát….

kho-lanh-bao-quan-da-vien

 – Đá Viên: là loại đá thường được dùng phổ biến ở thành thị, thành phố, dùng cho sinh hoạt, chúng ta có thể thấy ở bất kỳ quán trà đá, café nào tại Hà Nội hoặc Sài Gòn đều dùng đá này .

– Đá Vảy : Thường được dùng chủ yếu là để tẩm ướp hải sản thủy sản tại các nhà máy, siêu thị, vùng ven biển có tàu thuyền đánh cá.

– Đá Bi: là loại đá có kích thước ống nhỏ như viên Bi nhưng có chiều dài. Đá này thường dùng cho các quán café là chủ yếu.

Phân loại theo nhu cầu kinh doanh:

– Sử dụng sản phẩm đá lạnh vào từng công việc cụ thể thì sẽ có hình thức máy đá, công suất làm đá, kích thước đá lạnh,  chi phí….

kho lạnh bảo quản đá lạnh

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Chuyên: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản đá viên, kho lạnh bảo quản nông sản, thực phẩm, kho cấp đông,…uy tín – chuyên nghiệp – bảo hành dài hạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999