Cách bảo quản hoa tươi

Chuyên mục:

(Cách bảo quản hoa tươi bienbacgroup.com) Ngày nay, người trồng hoa đa số vẫn còn dùng những phương pháp bảo quản truyền thống làm giảm hiệu quả kinh tế rõ rệt do hoa tươi giảm chất lượng đáng kể, dễ xuất hiện nấm mốc, non yếu rất khó cạnh tranh hay rộng hơn là xuất khẩu sang nước ngoài. Để mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn, hãy sử dụng phương pháp bảo quản hoa tươi cắt cành bằng việc lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản tại công ty Điện Lạnh Biển Bạc là đơn vị hàng đầu chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi, thủy hải sản, rau củ quả, dược phẩm,….

Kho lạnh bảo quản hoa tươi 

Kỹ thuật bảo quản bằng kho lạnh bảo quản hoa tươi

Những kỹ thuật bảo quản người trồng hoa phải trau dồi để giúp việc bảo quản hoa của mình trở lên chuẩn xác từ đó sẽ mang lại hiệu quả lớn hơn.

  • Độ ẩm trong kho lạnh bảo quản hoa tươi luôn ở mức > 95%
  • Nhiệt độ kho lạnh ở mức thấp để ngăn hoa bị mất nước
  • Sau khi người trồng hoa cắt hoa từ cây mẹ đảm bảo thông mạch dẫn tạo điều kiện tốt nhất cho cây mẹ có đủ nước và dinh dưỡng để không bị chết
  • Cung cấp dinh dưỡng phải phù hợp cho từng loại hoa. Bởi vậy, việc bảo quản các loại hoa bằng kho lạnh cũng khác nhau để giữ cho hoa đạt chất lượng tốt nhất

Kho lạnh bảo quản hoa tươi 

Tư vấn thiết kế kho lạnh bảo quản hoa tươi

Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, luôn được sự hài lòng từ phía khách hàng về chất lượng và giá cả. Hệ thống kho lạnh sau khi lắp đặt hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng, đảm bảo vệ sinh môi trường Ngoài việc cung cấp kho lạnh, công ty cũng chuyên sửa chữa kho lạnh, lắp đặt cửa kho,…. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

Kho Lạnh Biển Bạc
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999