Vì sao cần phải lắp đặt kho đông lạnh công nghiệp ?

Vì sao cần phải lắp đặt kho đông lạnh công nghiệp ?

Chuyên mục:

Bảo quản thực phẩm, nông sản nhất là với dòng sản phẩm tươi ngon đã đặt ra thách thức lớn với các công ty, nhà hàng và doanh nghiệp tại Việt Nam do khí hậu nhiệt đới và nhiệt độ nóng, cao thường xuyên. Bởi vậy, việc lựa chọn lắp kho đông lạnh công nghiệp là phương án tối ưu, giúp bảo vệ thực phẩm trước những khắc nghiệt từ thời tiết ngày nay.

 

Kho đông lạnh công nghiệp là gì? Tại sao cần lắp kho đông?

 

Kho đông lạnh công nghiệp và kho đông lạnh hay kho đông lạnh cấp đông là tên gọi chung của một loại hình kho lạnh bảo quản thực phẩm có nhiệt độ âm rất sâu,có nhiệt độ dao động từ -450C đến -250C. Lúc đó mọi thứ có mặt trong kho lạnh đều ở trạng thái đông, và rắn, thậm chí là đóng băng.

 

i-sao-can-phai-lap-dat-kho-dong-lanh-cong-nghiep

 

Ở nhiệt độ như thế này, nông sản sẽ không bị tấn công bởi vi khuẩn hoặc những tác động xấu có thể dẫn đến sự hư hại và nhất là với hải sản, một trong những loại thực phẩm khó bảo quản hàng đầu ngày nay.

 

Chính vì vậy, các nhà hàng và doanh nghiệp rất ưu tiên cho quá trình lắp đặt kho đông lạnh công nghiệp đúng chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

>>>Tham khảo thêm: Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá uy tín tại Hà Nội

 

Lắp kho đông lạnh công nghiệp như thế nào đúng tiêu chuẩn?

 

Khách hàng luôn hướng đến việc lắp kho đông có lượng nhiệt độ ổn định và không biến động nhiều để đảm bảo nông sản không bị hư hỏng trong quá trình bảo quản.

 

Chính vì vậy, làm sao để có thể duy trì được độ lạnh thấp này không phải đơn vị lắp kho đông lạnh nào cũng thực hiện được.

 

Nhiều nơi đã sử dụng các loại dàn máy lạnh cũ để lắp đặt cho khách hàng bởi vậy dẫn đến chất lương bảo quản, làm đông thực phẩm không cao và gây ra thiệt hại lớn.

 

Bởi vậy, bạn cần linh hoạt lựa chọn cho mình đơn vị lắp đặt kho đông lạnh uy tín và chất lượng để đảm bảo không có vấn đề gì đáng tiếc xảy ra.

 

Bienbacgroup tự hào là đơn vị chuyên lắp kho đông uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay, kho lạnh của Bienbacgroup trở thành điểm đến tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Những lỗi hỏng thường gặp ở kho đông lạnh công nghiệp

 

Độ lạnh của kho lạnh thấp: thường do lỗi của một số thiết bị làm lạnh bên trong của kho lạnh như thiếu ga, hỏng bên trong của block và nạp ga quá nhiều,…

 

Kho lạnh thiếu gas: Do hệ thống gas bên trong của kho lạnh bị rò rỉ dẫn đến hiện tượng thiếu gas, tình trạng này để kéo dài sẽ rất ảnh hưởng đến kho lạnh.

 

i-sao-can-phai-lap-dat-kho-dong-lanh-cong-nghiep

 

Hỏng bên trong của Block: Do chế độ bôi trơn và máy Block làm việc quá kém không chịu được tải.

 

Ảnh hưởng từ chất lượng cơ sở hạ tầng của kho lạnh: Kho lạnh được xây dựng có những lỗ hổng hoặc tường cách nhiệt không đảm bảo về chất lượng dẫn đến nhiệt bị đưa ra bên ngoài không đủ độ lạnh bên trong của kho lạnh.

 

>>>Tham khảo thêm: Công ty thi công lắp đặt kho đông lạnh bảo quản thực phẩm tại Hà Nội

 

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa kho đông lạnh công nghiệp

 

Giúp kho lạnh luôn luôn được hoạt động trở lại một cách bình thường

 

Không tốn quá nhiều các chi phí trong việc tổ chức lại kho lạnh sau mỗi lần bị hỏng kho lạnh.

 

Giúp các nông sản được bảo quản một cách tốt nhất có thể và vì việc thay thế kho lạnh cần thời gian rất nhiều nếu không sửa chữa mà tổ chức lại cần thời gian dài.

 

Nhanh chóng và chi phí sửa chữa phụ thuộc vào lỗi hỏng của ừng kho lạnh.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999