Kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Điện Lạnh Biển Bạc

Kho lạnh bảo quản thực phẩm

Chuyên mục:

(Kho lạnh bảo quản thực phẩmbienbacgroup.com)

Từ xa xưa con người đã nghĩ ra được rất nhiều phương pháp bảo quản thực phẩm như nấu chín, tẩm ướt và làm đông lạnh. Đến nay, phương pháp bảo quản lạnh được dùng nhiều nhất vì tính hiệu quả mang lại.

Với đa số các gia đình thì việc bảo quản thực phẩm thường dùng tới tủ lạnh hoặc tủ mát để bảo quả thực phẩm với số lượng ít còn khi cần bảo quản nhiều thực phẩm thì sao, không lẽ lại mua sắm thêm tủ lạnh, tủ mát việc này sẽ rất tốt kém.

Chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn kho lạnh bảo quản sẽ giải quyết được hầu hết các vấn đề, kho lạnh sẽ có dung tích lớn hơn rất nhiều lần so với tủ lạnh có chức năng gần như tương tự nhưng hiệu quả bảo quản rất cao. Thực phẩm bảo quản trong kho lạnh có thể trong một thời gian dài vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

kho-lanh-bao-quan-thuc-pham

Thời gian bảo quản trong kho lạnh bảo quản thực phẩm

  • Hầu hết các loại thịt qua kết đông ở nhiệt độ -40 độ C có thể bảo quản được trong khoảng thời gian là 12 tháng trong kho trữ đông với nhiệt độ bảo quản là -18 độ C
  • Cá sau khi đánh bắt cần được kết đông ngay để đảm bảo giữ nguyên được các chất dinh dưỡng sau đó có thể bảo quản trong thời gian từ 6 tới 8 tháng trong kho lạnh.
  • Hiện nay một số nơi bảo quản cá họ còn tạo nên bề mặt cá một lớp bằng bằng cách sau khi thực hiện quá trình cấp đông xong sẽ phun nước lên bề mặt thực hiện việc này sẽ làm tăng thời gian bảo quản cá lên.
  • Nhiệt độ càng thấp thì việc bảo quản thực phẩm càng tốt, nhưng nên chú ý là mỗi loại thực phẩm điều có một mức nhiệt độ bảo quản phù hợp nhất

Quy trình dã đông trong kho lạnh bảo quản thực phẩm

Thực phẩm được bảo quản trong kho lạnh khi cần sử dụng phải trải qua quá trình dã đông do thực phẩm đang ở trạng thái đông lạnh. Quy trình dã đông phải được đảm bảo dịch kết đông trong thực phẩm không làm mất đi chất dinh dưỡng. Vì vậy, công việc này cần phải được làm chậm rãi không được làm quá đột ngột để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

kho-lanh-bao-quan-thuc-pham-1

Kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Điện Lạnh Biển Bạc

Công ty Biển Bạc Group chúng tôi được thành lập từ năm 2007 cho đế nay đã trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh chuyên cung cấp các dịch vụ như lắp đặt, thi công, sửa chữa, bảo dưỡng, thiet ke kho lanh, kho lạnh công nghiệp, kho cấp đông, kho trữ đông, panel cách nhiệt, cửa kho lạnh, máy nén lạnh… hàng đầu tại Việt Nam. Nếu quý khách đang óc nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm xin hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999