Vật tư ngành lạnh uy tín chất lượng cao - Điện Lạnh Biển Bạc

Vật tư ngành lạnh từ các thương hiệu lớn giá rẻ chất lượng tốt

Chuyên mục:

(Vật tư ngành lạnhbienbacgroup.com)

Hiện kho lạnh được sử dụng phổ biến trong hầu hết các cơ sở chế biến, nhà hàng, khách sạn, đại lý.. giúp bảo quản nguyên liệu, hàng hóa đảm bảo chất lượng nhất trong thời gian dài, ví dụ với các loại thịt được làm đông lạnh ở nhiệt độ -40 độ C sau đó được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ -18 độ C có thể để được từ 8 tới 12 tháng.

Công ty Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi ngoài việc cung cấp các dịch vụ như thi công, lắp đặt, thiết kế, sửa chữa kho lạnh, hệ thống lạnh công nghiệp, kho đông lạnh, panel cách nhiệt, cửa kho lạnh… còn cung cấp vật tư ngành lạnh trong mọi lĩnh vực, mọi sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

vat-tu-lanh

Vật tư ngành lạnh của Điện Lạnh Biển Bạc

Một số loại vật tư ngành lạnh

  • Nhớt lạnh gồm có các loại như nhớ lạnh Bitzer, Soniso, Shell…
  • Ống đồng bao gồm ống đồng cuộn, cày và các phụ kiện cho ống đi kèm khác

vat-tu-lanh-1

Vật tư ngành lạnh – ống đồng

  • Cụm máy nén với rất nhiều loại đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Daikin, Sanyo, Bock, Emerson, Tecumseh, Bitzer…
  • Máy nén lạnh gồm có Máy nén lạnh Tecumsel, Manelrop 5hp, Maneurop 10 hp, Toshiba, CopelandRussel
  • Thiết bị kho lạnh gồm có cửa kho lạnh, panel cách nhiệt, thiết bị điều khiển, kính gas, bình ngưng, tháp giải nhiệt, relay áp suất, đèn kho lạnh, phin lọc gas…
  • Dàn lạnh đến từ một số thương hiệu như Roller, LU-V, LU-VE, Gea, Eco…

Tư vấn mua các loại vật tư ngành lạnh tại Điện Lạnh Biển Bạc

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại kho lạnh, kho lạnh công nghiệp và các loại vật tư kho lạnh. Năm 2007 công ty được thành lập cho đến nay đã khẳng định được vị thế trên thị trường, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm làm việc hiệu quả đã thực hiện được rất nhiều dự án lớn nhỏ. Quý khách đang có nhu cầu thay thế một thiết bị kho lạnh hoặc vật tư ngành lạnh nào đấy xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ phía bên dưới, công ty sẽ cắt cử người tới lắp đặt cho quý khách. Xin cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999