Thiết kế kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp uy tín, chất lượng cao

Thiết kế kho lạnh – kho cấp đông – trữ đông theo tiêu chuẩn châu âu

Chuyên mục:

(Thiết kế kho lạnhbienbacgroup.com)

Kho lạnh bảo quản được biết đến như tủ lạnh nhưng được thiết kế, lắp đặt với diện tích lớn hơn rất nhiều lần với dàn lạnh công nghiệp hiện đại. Để có thể đưa kho lạnh vào sử dụng một cách tốt nhất thì việc cần thiết phải làm là thiết kế kho lạnh, lên kế hoạch lắp đặt thật cẩn thận, tỉ mỉ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thiết kế kho lạnh, một trong những cơ sở tốt nhất trên thị trường là công ty cổ phần Điện Lạnh Biển Bạc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh, sửa chữa kho lạnh sẽ đem đến cho khách hàng những kho lạnh tốt nhất với mức giá phù hợp.

thiết kế kho lạnh bảo quản, thi công kho lạnh bảo quản, lắp đặt kho lạnh bảo quản

Mô hình thiết kế cho một kho lạnh

Lợi ích của việc thiết kế kho lạnh

– Có thể điều chính nhiệt đô của kho lạnh một cách dễ dàng giúp phù hợp với sản phẩm cần được bảo quản.

– Tiết kiệm chi phí lắp đặt hơn so với tủ lạnh.

– Có thể bảo quản được một sản phẩm rất lớn.

– Kho lạnh bảo quản giúp tiết kiệm được điện năng.

– Bảo quản được sản phẩm của bạn trong một khoảng thời gian gian vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

– Kho lạnh được thiết kế chắc chắn, an toàn và dễ dàng vệ sinh, lau rửa.

Yêu cầu về thiết kế kho lạnh

Thứ nhất, bạn cần chú ý là kho lạnh phải được lắp đặt ở nơi khô dáo, thoáng mát, cách xa các nguồn gây ô nhiễm. Đảm bảo đủ lượng điện cung cấp cho kho lạnh. Và phải có đủ nguồn nước sạch đáp ứng cho kho lạnh bảo quản theo yêu cầu về quy định an toàn vệ sinh của bộ y tế.

Mặt bằng và kết cấu của kho lạnh bảo quản

Phải sắp xếp mặt bằng đủ rộng cả trong lẫn ngoài được bố trí để thuận tiện tiếp nhận các bộ phận của kho lạnh để tránh khả năng chúng bị nhiễm chéo cho sản phẩm. Nền của kho lạnh phải cao hơn mặt bằng quang kho từ 0,8m tới 1,4m chiều rộng tối thiểu phải đạt 5m. Có tường ngăn cách giữa các cơ sở bên ngoài.

Thiết kế kho lạnh phải đảm bảo có mái che để tránh bị nước vào, vững chắc và cách nhiệt tốt.

Trần và tường của kho lạnh, phòng đệm và phòng thay bao bì, đóng gói lạị (nếu có) được làm bằng vật liệu bền, không độc, không gỉ, không bị ăn mòn, không ngấm nước, cách nhiệt tốt; có bề mặt nhẵn, màu sáng; được cấu tạo dễ làm vệ sinh, khử trùng;

Kho lạnh được thiết kế sao cho khi xả băng, nước từ giàn lạnh, trên trần kho, nền kho được chảy hết ra ngoài.

Nền của kho lạnh, phòng đệm, phòng thay bao bì, đóng gói lại (nếu có) phải đảm bảo phẳng, chịu tải trọng, không trơn trượt.

Phòng thay bảo hộ lao động, nhà vệ sinh được thiết kế, bố trí phù hợp đảm bảo vệ sinh an toàn.

Cửa kho lạnh, phòng đệm được làm bằng vật liệu bền, không độc, không gỉ, không ngấm nước, cách nhiệt tốt, có bề mặt nhẵn, được cấu tạo dễ làm vệ sinh, khử trùng; khi đóng cửa phải đảm bảo kín; các tấm màng che tại cửa kho lạnh được làm bằng vật liệu phù hợp.

Phòng đệm, khu vực bốc dỡ hàng phải được thiết kế, cấu tạo thuận tiện đảm bảo ngăn chặn, hạn chế khí nóng và hơi nước vào kho lạnh, hạn chế dao động nhiệt độ khi bốc dỡ hàng.

thiết kế kho lạnh bảo quản giá rẻ, thi công kho lạnh bảo quản

Công ty CP Điện Lạnh Biển Bạc đơn vị thiết kế kho lạnh

Nên đặt thiết kế kho lạnh ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Hãy đến với công ty cổ phần Điện Lạnh Biển Bạc là nhà cung cấp các dịch vụ thiết kế kho lạnh tốt nhất, lắp đặt panel cách nhiệt, cửa kho lạnh, hệ thống trung tâm RWM uy tín nhất trên thị trường. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những kho lạnh chất lượng tốt, độ bền cao, sử dụng lâu dài và còn có những chính sách bảo dưỡng kho lạnh định kỳ giúp kho lạnh của khách hàng hoạt động trơn tru hơn. Điện Lạnh Biển Bạc luôn đem lại sự hài lòng từ mọi khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999