Thiết kế kho lạnh tại Hà Nội

Chuyên mục:

(Thiết kế kho lạnh tại Hà Nội bienbacgroup.com)

Việc sử dụng kho lạnh bảo quản ngày nay phổ biến hơn bao giờ hết trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Rất nhiều nhà máy, nhà hàng, khách sạn hay hộ gia đình sản xuất kinh doanh đã đặt thiết kế kho lạnh bảo quản tại Công ty Điện Lạnh Biển Bạc đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo dưỡng sửa chữa,… kho lạnh hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Những dịch vụ chúng tôi đem đến luôn được sự hài lòng lớn từ phía khách hàng, đi vào hoạt động năm 2007 đến nay công ty Điện Lạnh Biển Bạc đã thực hiện được hàng trăm dự án lớn nhỏ cho khách hàng tại thủ đô.

thiet-ke-kho-lanh-tai-ha-noi-1

Một số công đoạn thiết kế kho lạnh tại Hà Nội

Điện Lạnh Biển Bạc và các dự án thiết kế kho lạnh tại Hà Nội

  • Kho lạnh bảo quản thủy hải sản, chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh: loại kho lạnh này có màn hình LCD hiểu thị nhiệt độ, áp suất có thể dễ dàng điều chỉ cho phù hợp đạt tiêu chuẩn Châu Âu với chứng chỉ CO, CQ)
  • Thiết kế kho lạnh trữ đông công nghiệp với sức chứa lớn
  • Kho lạnh bảo quản thực phẩm, nông sản
  • Kho lạnh, kho đông, kho mát trên tất cả quận, huyện ở Hà Nội

Một số mức nhiệt độ trong thiết kế kho lạnh

  • Nhiệt độ của kho lạnh bảo quản từ -120 độ C tới -50 độ C
  • Nhiệt độ của kho mát từ 5 độ C tới 10 độ C

thiet-ke-kho-lanh-tai-ha-noi

Tư vấn thiết kế kho lạnh tại Điện Lạnh Biển Bạc

Kho lạnh được công ty chúng tôi thiết kế đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp. Qua nhiều dự án lắp đặt tại Hà Nội chúng tôi được sự tin tưởng, hài lòng từ phía khách hàng. Để thiết kế lắp đặt sửa chữa kho lạnh tại Hà Nội khách hàng cung cấp các thông tin về kho lạnh muốn thiết kế sẽ được tư vấn và nhiệt độ sử dụng cho phù hợp, sản phẩm bảo quản của nhà mình là gì, thời gian bảo quản,… Đội ngũ kỹ sư của Điện Lạnh Biển Bạc sẽ có những kế hoạch tính toán chi tiết cẩn thận phù hợp với yêu cầu thiết kế kho lạnh của khách hàng và sẽ báo giá trong khoảng thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

Kho Lạnh Biển Bạc
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999