Tháp giải nhiệt và cách sử dụng hiệu quả - bienbacgroup.com

Tháp giải nhiệt và cách sử dụng

Chuyên mục:

(Tháp giải nhiệtĐiện Lạnh Biển Bạc chuyên lắp đặt kho lạnh)

Phương pháp sử dụng nước làm giảm nhiệt độ cho các máy móc thiết bị công nghiệp, điều hòa công suất lớn, nhà máy điện… ngày càng phổ biến hiện nay. Nước mang nhiệt từ các thiết bị công nghiệp ra ngoài nhờ tháp giải nhiệt. Công ty chúng tôi mang tới sản phẩm uy tín chất lượng.

tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt được hiểu như thế nào?

Là một thiết bị được dùng để chuyển nước mang nhiệt dư thừa ra ngoài môi trường. Cơ chế hoạt động của tháp là loại bỏ nhiệt dựa vào sự bay hơi của nước hoặc dựa vào sự trao đổi nhiệt.

Các loại tháp giải nhiệt

thap-giai-nhiet

Tháp giải nhiệt tuần hoàn kín

Cơ chế hoạt động trong một hệ thống tuần hoàn kín nước gần như không bị mất đi do bay hơi trong quá trình giải nhiệt. Đảm bảo nước cung cấp cho tháp luôn đầy đủ. Do đây là hệ thống tuần hoàn kín nên nước bị chịu áp lực lớn và khí dư thừa trong tháp được đưa ra ngoài qua hệ thống thông khí tự động.

Lưu ý: Quy trình quan trọng nhất không phải là xử lý nước mà là chống ăn mòn và đảm bảo vệ sinh. Đảm bảo nồng độ bằng việc cung cấp các hóa chất cần thiết

Tháp giải nhiệt không tuần hoàn

Sử dụng các loại nước như ở ao, hồ, sông, suối đều được và được lọc cặn bẩn trước khi cho vào tháp giải nhiệt với hệ thống không tuần hoàn.

Tháp giải nhiệt tuần hoàn hở

Do tháp với hệ thống tuần hoàn không kín nên trong quá trình hoạt động nước sẽ bị bay hơi và được cung cấp một lượng tương ứng để bù đắp, chính vì thế mà chất lượng của nước cũng thay đổi theo. Hệ thống hở không khí dễ dàng đi qua tháp, nước hấp thụ O2 và các chất bụi bẩn là nguyên nhân gây ra sự ăn mòn và tắt nghẽn. Chính vì thế, tháp giải nhiệt tuần hoàn hở luôn cần được chú ý đảm bảo chất lượng nước.

Các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi – Xem thêm

thap-giai-nhiet-2

Tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt tại Biển Bạc Group

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa tháp giải nhiệt uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, công ty Điện Lạnh Biển Bạc là đơn vị hàng đầu cung cấp kho lạnh, panel cách nhiệt, thiết kế lắp đặt cửa kho lạnh, kho đông lạnh giá rẻ, dịch vụ lắp đặt kho lạnh cũ, cho thuê kho lạnh chất lượng cao….

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999