Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản của Biển bạc

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản của Biển bạc

Chuyên mục:

Lắp đặt kho lạnh trái cây là phương pháp bảo quản hiệu quả và ít độc hại nhất hiện nay. Theo phương pháp bảo quản kho lạnh, trái cây sau thời gian dài bảo quản vẫn còn giữ được chất lượng tương đối tốt lại không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

 

Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây là kho được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, rau quả, trái cây, các sản phẩm của công nghiệp hoá chất, công nghiệp thực phẩm… Hiện nay, kho lạnh trái cây đang được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm rất rộng rãi và chiếm một tỷ lệ lớn nhất. Đáng chú ý là trong việc bảo quản các loại rau củ quả. Sử dụng kho lạnh bảo quản trái cây sẽ giúp hoa quả có chất lượng tốt và bảo đảm trong một thời gian dài mà không cần sử dụng hóa chất độc hại.

 

lap-dat-kho-lanh-bao-quan-trai-cay-bien-bac

 

>>Tham khảo thêm: Địa chỉ Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá chuyên nghiệp

 

Xu hướng dùng kho lạnh bảo quản trái cây đang ngày càng trở nên phổ biến vì tính hữu dụng và thân thiện với môi trường của nó. Trái cây bảo quản bằng phương pháp kho lạnh có thể đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy, trái cây có thể dễ dàng tiêu thụ hơn, thậm chí có thể xuất khẩu được sang các nước yêu cầu cao về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hoa quả và các sản phẩm rau củ quả sạch cần được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ trong khoảng từ 0oC đến 5oC sẽ giúp hàng luôn được tươi sạch và đảm bảo hàng không bị hỏng do ảnh hưởng của tác động ngoại cảnh.

 

Điều này sẽ giúp nhà nông giảm thiệt hại sau thu hoạch trái cây. Bà con nông dân có thể bảo quản nông sản tích trữ lại chờ giá tốt rồi đem ra tiêu thụ, nên sẽ ít bị thương lái ép giá hơn, cũng không sợ hàng tiêu thụ không hết sẽ bị hỏng.

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây của Bienbacgroup

 

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả một cách hiệu quả và tiết kiệm được chi phí lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất.

 

Dịch vụ thiết kế Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây của chúng tôi ngoài thiết kế kho lạnh chúng tôi còn nhận cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong ngành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản nông sản.

 

– Nhiệt độ sử dụng từ (+5độ C đến -45độ C)

 

– Thiết kế tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

 

– Vách và trần được lắp ghép bằng các tấm cách nhiệt (Panel)

 

– Nền được đổ bê tông cốt thép hoặc bằng tấm cách nhiệt (Panel).

 

lap-dat-kho-lanh-bao-quan-trai-cay

 

>>Tham khảo thêm: Địa chỉ uy tín Lắp đặt kho lạnh thủy sản

 

– Được trang bị tủ điện điều khiển kho lạnh: tủ điện sẽ hiển thị mọi trạng thái hoạt động của kho lạnh và mọi sự cố hư hỏng của kho lạnh. Ngoài ra tủ điện kho lạnh Foc Việt còn được tích hợp thêm hệ thống báo động và còn nhiều tính năng ưu việt khác, tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

 

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt hay sửa chữa kho lạnh bảo quản trái cây vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được phục vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999