Thi công kho lạnh bảo quản thủy sản uy tín chất lượng cao, với giá tốt nhất

Thi công kho lạnh thủy sản

Chuyên mục:

(Thi công kho lạnh thủy sảnbienbacgroup.com)

Ngày nay việc bảo quản thủy sản được đầu tư phát triển, các phương pháp bảo quản trước đây không mang lại hiệu quả. Bảo quản thủy sản bằng kho lanh là phương pháp được nhiều người sử dụng hiện nay bởi những ưu điểm lớn. Kho lạnh giúp thủy sản bảo quản được trong thời gian dài hơn, giữ được gần như là nguyên vẹn chất lượng của sản phẩm sau quá trình bảo quản từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cao cho những cơ sở kinh doanh chế biến thủy sản, nhà hàng, khách sạn.

thi-cong-kho-lanh-bao-quan-thuy-san, lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản

Kho lạnh thủy sản của Biển Bạc

Công ty Biển Bạc thi công kho lạnh thủy sản

Công ty chúng tôi là đơn vị thi công kho lạnh thủy sản hàng đầu tại Việt Nam, luôn mang tới cho khách hàng những hệ thống bảo quản chất lượng nhất, hoạt động hiệu quả, độ bền hàng chục năm. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã thực hiện hàng trăm dự án lắp đặt kho lạnh lớn nhỏ sẽ thi công lắp đặt nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo độ chính xác cao. Kho lạnh thủy sản chúng tôi lắp đặt có kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Kho lạnh được lắp đặt bằng panel cách nhiệt pu hoặc esp với tỷ trọng, độ dày khác nhau ở từng loại. Ngày nay, đa số là sử dụng loại kho lạnh panel này vì nó có những ưu điểm tốt hơn loại kho lạnh xây ngày xưa như là tính thẩm mỹ cao, cách nhiệt tốt, chi phí lắp đặt rẻ, dễ dàng tháo lắp vệ sinh…

thi-cong-kho-lanh-bao-quan-thuy-san-1

Thi công kho lạnh thủy sản uy tín chất lượng

Tư vấn thi công kho lạnh thủy sản tại Điện Lạnh Biển Bạc

Kho lạnh thủy sản của công ty chúng tôi là loại hiện đại nhất trên thị trường. Được tích hợp những hệ thống cảnh báo khi hệ thống xảy ra sự cố bất ngờ. Biển Bạc luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho những sản phẩm lắp đặt cho khách hàng để đảm bảo chất lượng, uy tín. Ngoài việc thi công kho lạnh thủy sản chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như lắp đặt kho đông lạnh, kho mát, kho cấp đông, panel cách nhiệt, cửa kho lạnh, tủ bảo ôn… Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999 – 0377 777 753

Điện thoại: 02462 543 777

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999