Sự cố áp suất dầu nguyên nhân và cách khắc phục

Sự Cố Áp Suất Dầu

Chuyên mục: ,

(Sự cố áp suất dầu – bienbacgroup.com)

Trong hệ thống lạnh của kho lạnh chỉ máy nén mới cần bôi trơn. Dầu bôi trơn ở máy nén có những tác dụng như : Bôi trơn để làm giảm ma sát, bôi trơn để làm kín, bôi trơn để làm mát và làm sạch.

Những nguyên nhân thiếu áp suất dầu bôi trơn

Bơm dầu bị hỏng do mài mòn quá mức giới hạn.

Nghẹt đường ống dẫn dầu hay thiếu dầu ở cacte.

Độ nhớt của dầu quá thấp.

Những nguyên nhân trên đều dẫn đến thiếu sự cố áp suất dầu, không hình thành đủ màng dầu bôi trơn cho các bộ phận chuyển động gây ra ma sát khô, các chi tiết máy bị phá hủy.

Cách điều chỉnh khi gặp sự cố áp suất dầu

Xoay bulông điều chỉnh áp suất bằng một dụng cụ xoay theo chiều kim đồng hồ để tăng áp lực đẩy của dầu, hoặc ngược chiều kim đồng hồ để giảm áp suất đẩy. Sự điều chỉnh như vậy làm thay đổi lượng dầu phun vào cacte, làm thay đổi áp suất dầu. Vị trí van điều chỉnh áp suất dầu có thể ngay đầu đẩy hay cuối đường đi của dầu. Khi điều chỉnh phải theo dõi  thường xuyên áp suất dầu trên đồng hồ để dừng đúng lúc.

Tư vấn đặt mua kho lạnh tại Điện Lạnh Biển Bạc

Sự cố áp suất dầu thường xảy ra ngay từ lúc lắp đặt kho lạnh, thi công kho lạnh đã không đảm bảo được chất lượng. Công ty cổ phần Điện Lạnh Biển Bạc đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh chuyên cung cấp kho lạnh chất lượng cao tới tới tay người sử dụng việc sự cố áp suất dầu xảy ra với hệ thống kho lạnh bảo quản của chúng tôi là rất thấp, nếu xảy ra bên công ty sẽ đến sửa chửa, bảo dưỡng ngay để hệ thống của người dùng hoạt động một cách trơn tru hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999