Hệ thống kho lạnh Điện Lạnh Biển Bạc chất lượng cao

Quy trình hoạt động và sự cố thường gặp trong Hệ thống kho lạnh

Chuyên mục:

(Hệ thống kho lạnhbienbacgroup.com)

Kho lạnh được hiểu như một chiếc tủ lạnh lớn với chức năng chính là bảo quản các loại hàng hóa sản phẩm rất tốt. Kho lạnh giúp bảo quản được trong thời gian rất dài, đảm bảo sản phẩm bảo quản vẫn giữ được chất lượng tốt nhất tránh ôi thiu hư hỏng đối với thực phẩm. Công ty Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống kho lạnh uy tín trên thị trường. Công ty được thành lập từ năm 2007, làm ăn uy tín, giá cả sản phẩm luôn rất phù hợp so với thị trường bên ngoài, đội ngũ thi công giỏi giúp cho Điện Lạnh Biển Bạc đứng vững trên thị trường và có được sự hài lòng của khách hàng.

Giải nhiệt trong hệ thống kho lạnh

Nguyên lý hoạt động của kho lạnh cũng rất đa dạng. Đầu tiên, chúng tôi sẽ nói về hệ thống giải nhiệt, hiện nay thường sử dụng giải nhiệt gió (dàn ngưng) và giải nhiệt nước (bình ngưng).

Hệ thống kho lạnh

Quy trình vận hành của hệ thống kho lạnh

Để giúp người sử dụng dễ dàng vận hành trong việc sử dụng hệ thống kho lạnh bảo quản. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết quy trình vận hành ngoài mục đích trên việc am hiểu quy trình vận hành của kho lạnh còn giúp bảo vệ hệ thống tốt hơn trong quá trình sử dụng:

  • Kiểm tra nguồn điệp áp cung cấp cho hệ thống kho lạnh phải đạt 3P/380V 5%
  • Kiểm tra cầu trì, CB (thiết bị đóng cắt), đèn bảo ở tủ điều khiển để đảm bảo không có dấu hiệu gì bất thường. Bật thiết bị đóng cắt tổng, CB động lực, điều khiển
  • Bật công tắt chính, công tắc phụ được bật qua vị trí I (Input – vị trí này là vị trí sửa nhớt trong khoảng thời gian là 4 giờ). Tiếp theo hãy gạt công tắc phụ này qua vị trí thứ hai remove panel sẽ hiển thị đèn, tiếp theo hãy nhấn nút 1/0 để bắt đầu(công tắc chính ON/OFF ở remove panel)
  • Cần kiểm tra nhiệt độ

he-thong-kho-lanh

Hệ thống kho lạnh

Các sự cố thường gặp với hệ thống kho lạnh

  • Điện nguồn cung cấp cho hệ thống với điện thế không đạt sẽ không vận hành được
  • Các thiết bị trong tủ điều khiển bị hỏng hóc như việc cầu trì bị cháy, đứt…
  • Hệ thống đã vận hành được nhưng áp lự báo không đạt yêu cầu
  • Nhiệt độ trong kho lạnh không đạt yêu cầu cần kiểm tra sửa chữa hệ thống

Tư vấn lắp đặt hệ thống kho lạnh tại Điện Lạnh Biển Bạc

Công ty chúng tôi mang đến những dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ khách hàng như thi công, thiết kế kho lạnh. Các sản phẩm như hệ thống kho lạnh, panel cách nhiệt, cửa kho lạnh, máy nén lạnh, tháp giải nhiệt và các thiết bị kho lạnh khác. Các dịch vụ như thi công, lắp đặt, thiết kế, sửa chữa, bảo dưỡng chi phí rẻ, uy tín cao. Xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Xem thêm: Báo giá lắp đặt kho lạnh

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999