Những ưu điểm vượt trội khi lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm

Những ưu điểm vượt trội khi lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm

Chuyên mục:

Kho lạnh là gì? Khi lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm cần lưu ý đến điều gì?

 

Để bảo quản thực phẩm và các loại rau củ quả được tươi ngon trong vài ngày chúng ta thường bỏ chúng vào tủ lạnh. Cũng tương tự như vậy để bảo quản nguồn nguyên liệu là nông, thủy, hải sản và thực phẩm đông lạnh để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình các doanh nghiệp phải sử dụng thiết bị làm lạnh để bảo quản, đó chính là lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm.

 

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là gì ?

 

Kho lạnh bảo quản thực phẩm hiểu một cách ngắn gọn nhất chính là nơi bảo quản các loại nông, thủy hải sản, và thực phẩm đông lạnh.

 

Khi Lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm cần lưu ý đến điều gì?

 

a.Lưu Ý khi chọn địa điểm lắp kho lạnh: Thông số về địa lý và khí tượng thủy văn của chỗ lắp kho lạnh bảo quản đóng vai trò quan trọng đối với nhà thầu kho lạnh vì đó là căn cứ để nhà thầu thiết kế và xây dựng kho lạnh bảo quảnsao cho chi phí lắp đặt thấp nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

nhung-uu-diem-vuot-troi-khi-lap-kho-lanh-bao-quan-thuc-pham

 

>>>Tham khảo thêm: Địa chỉ Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá chuyen nghiệp

 

b.Chú ý: trong chế độ bảo quản kho lạnh: Đối với từng loại nông thủy hải sản và thực phẩm mà có những chế độ bảo quản trong kho lạnh khác nhau. Do đó cần chú ý điều này để điều chỉnh môi trường kho lạnh cho phù hợp.

 

c.Chú ý: về nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh: Mỗi loại sản phẩm cần được bảo quản ở một nhiệt độ thích hợp. Đối với sản phẩm cần bảo quản trong thời gian càng lâu thì điều chỉnh nhiệt độ bảo quản càng thấp. Các sản phẩm hàng hóa đông lạnh cần bảo quản ở nhiệt độ của sản phẩm sau khi được cấp đông nhằm tránh sự rã đông và tái kết tinh lại khiến cho chất lượng sản phẩm bị giảm chất lượng.

 

d.Chú ý:về độ ẩm để bảo quản trong kho lạnh: cũng giống như nhiệt độ và độ ẩm trong kho lạnh bảo quản cũng tùy thuộc vào loại sản phẩm cần bảo quản để điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

 

e.Chú ý: về việc thiết kế và lắp kho lạnh: Khi lắp kho lạnh cần tránh cho không khí nóng xâm nhập vào trong kho lạnh bảo quản bằng cách sử dụng các tấm cách nhiệt chuẩn; Tuyệt đối không được có các khe hở trong kho lạnh; không bố trí kho lạnh gần các nơi có nhiệt độ cao. Kho Lạnh bảo quản cần được khử trùng mỗi năm một lần và cần được bảo dưỡng theo chu kỳ nhằm phát hiện và sửa chữa kịp thời các sự cố để đảm bảo kho lạnh hoạt động tốt không ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản.

 

nhung-uu-diem-vuot-troi-khi-lap-kho-lanh-bao-quan-thuc-pham

 

>>>Tham khảo thêm: Địa chỉ uy tín Lắp đặt kho lạnh thủy sản

 

Ưu điểm vượt trội khi lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm

 

Khi bạn lựa chọn lắp kho lạnh bảo quản sẽ mang đến những tiện ích cho việc sử dụng như sau:

 

– Giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc lắp đặt các loại kho lạnh truyền thống như trước đây.

 

– Tổn hao điện năng thấp cho người sử dụng không giống như những kho lạnh trước đây mọi người thường thấy.

 

– Hàng hóa rất dễ xếp cũng như dễ tháo gỡ, dễ vệ sinh tổng thể được khi lạnh mà không sợ ảnh hưởng đến hàng hóa.

 

– Số lượng hàng hóa được lưu trữ rất lớn với nhiều loại khác nhau, bảo quản hàng hóa trong một thời gian dài mà không sự hư hỏng.

 

– Nhiệt độ khi lạnh điều chỉnh dễ dàng nhất từ đây đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm mà người dùng đang cần.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999