Những tiêu chuẩn đăc biệt khi lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây - hoa quả

Những tiêu chuẩn đăc biệt khi lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

Chuyên mục:

Lắp đặt kho bảo quản trái cây chuyên nghiệp Kho lạnh Biển Bạc, cung cấp cho bạn các hệ thống kho đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý, dễ dàng sử dụng và sửa chữa và giữ mãi sự tươi ngon của các loại trái cây cho bạn.

 

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi rất nhiều các yêu cầu cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ thực phẩm, trước khi bạn mua trái cây chắc hẳn yếu tố đầu tiên tác động đến bạn sẽ là mắt, một lô trái cây tươi ngon sẽ dễ bán hơn một lô quả héo và hỏng. Dịch vụ lắp đặt kho bảo quản trái cây chuyên nghiệp của Kho lạnh Biển Bạc là điều bạn cần ngay lúc này.

 

 

 

>>Tham khảo thêm: Địa chỉ Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá chuyên nghiệp

 

Lắp đặt kho bảo quản hoa quả cần có yêu cầu gì?

 

Trái cây là loại thực phẩm tươi sống và sau khi thu hoạch thường chứa nhiều nước và các chất ngọt nên rất dễ hư hỏng.

 

Trái cây khi được xếp bảo quản trong các kho lạnh bảo quản có thể giữ được vài tháng

 

Khi lắp đặt kho bảo quản trái cây cần đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật

 

+Các yếu tố về nhiệt độ và độ ẩm

 

+Thiết bị cảm biến nhiệt hoạt động chính xác

 

+Dễ vận hành và mang tính tự động hóa cao

 

+Dễ sửa chữa và cách nhiệt lâu khi có sự cố..

 

Do trái cây là các loại thực vật nên dù đã được thu hoạch chúng vẫn thực hiện việc hô hấp với môi trường và cần tránh đặt chúng chồng chất lên nhau bởi sẽ làm giảm sự hô hấp dẫn đến trái ủng và thối.. nên tạo sự thông thoáng nhất định trong quá trình lưu trữ để nhiệt và không khí lạnh đến được bề mặt trái cây. Bên cạnh đó, mỗi loại trái cây có một ngưỡng nhiệt thích hợp riêng, cần có sự sắp xếp và điều khiển nhiệt hợp lý và  Kho lạnh Biển Bạc đã có được sự nghiên cứu cụ thể nhằm tạo ra môi trường tốt nhất cho quý khách hàng trong việc lưu trữ và bảo quản trái cây.

 

Tiêu chuẩn riêng khi lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

 

Giống như rau quả, hoa quả thường có thời gian sử dụng không dài nếu không được bảo quản đúng cách. Nhất là, đây là loại thực phẩm càng tươi lại càng ngon nên việc bảo quản hoa quả lại càng cần chú trọng. Người ta sử dụng các kho lạnh để bảo quản chúng với số lượng nhiều với những tiêu chuẩn riêng.

 

Hầu hết các loại hoa quả  đều được bảo quản ở nhiệt độ từ 0-15 độ C, ở nhiệt độ này hoa quả sẽ luôn được tươi ngon đáp ứng được yêu cầu của thị trường.

 

Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây là một hoạt động đầu tư hiệu quả tối ưu và ít độc hại nhất bởi khi để trong kho lạnh bảo quản, không khí với nhiệt độ thấp sẽ ngăn không cho các vi khuẩn xâm nhập và làm thối hỏng  trái cây thay vì sử dụng các loại hóa chất độc hại để tẩm ướp hoa quả. Nhờ vậy mà sức khỏe của khách hàng cũng được đảm bảo.

 

 

>>Tham khảo thêm: Địa chỉ uy tín Lắp đặt kho lạnh thủy sản

 

Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm đang áp dụng sử dụng rất nhiều kho lạnh bảo quản hoa quả với nhiều hình thức bảo quản lạnh khác nhau. Các loại hoa quả sẽ được lưu trữ và bảo quản trong kho mát hoặc kho lạnh cấp đông rồi chuyển sang kho đông lạnh để bảo quản trong một thời gian lâu dài nhằm phục vụ cho hoặt động xuất khẩu hay đáp ứng thị trường trong nước tại các thời điểm hoa quả khan hiếm.

 

Kho lạnh bảo quản trái cây không chỉ giúp bảo quản hoa quả tươi ngon trong thời gian dài mà còn rất thân thiện với môi trường và con người. Hoa quả sau khi bảo quản trong kho lạnh có thể đảm bảo được các tiêu chuẩn hết sức khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ nguyên chất lượng hoa quả.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999