Lắp đặt máy nén lạnh chất lượng cao - Điện Lạnh Biển Bạc

Lắp đặt máy nén lạnh

Chuyên mục:

(Lắp đặt máy nén lạnhbienbacgroup.com)

Công ty Biển Bạc Group chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến kho lạnh công nghiệp như lắp đặt, thi công, thiết kế, sửa chữa, bảo dưỡng và các thiết bị kho lạnh như panel cách nhiệt, máy nén lạnh, cửa kho lạnh… Từ năm 2007 cho đến nay công ty đã thực hiện được rất nhiều dự án lớn nhỏ trên địa bàn cả nước, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự hào là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh của Việt Nam.

lap-dat-may-nen-lanh-1

Máy nén lạnh chất lượng cao của công ty Điện Lạnh Biển Bạc nhập khẩu

Chức năng của máy nén lạnh?

Là một thiết bị quan trọng để điều hòa không khí, làm lạnh cho các công trình ở quy mô lớn. Cơ chế là nén môi chất lạnh ở mức áp suât thấp tới áp suất, nhiệt độ cao, loại bỏ hơi khỏi dàn bay hơi. Máy nén đóng vai trò như trái tim của hệ thống HVCA (heating,ventilating and air conditioning).

Các loại máy nén lạnh Biển Bạc Điện Lạnh cung cấp

Gồm có 6 loại:

  • Máy nén lạnh Tecumsel
  • Manelrop 5hp
  • Maneurop 10 hp
  • Toshiba
  • Copeland
  • Russel

lap-dat-may-nen-lanh

Hệ thống máy nén lạnh cỡ lớn

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Quá trình thi công lắp đặt máy nén lạnh

  • Cho máy nén vào vị trí cần lắp đặt: do trọng lượng của máy lớn nên việc chuyển máy vào vị trí lắp đặt cần đặc biệt chú ý, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng đến cần cẩu móc vào một số chỗ trên máy nén đã được định trước đảm bảo sự chắc chắn, không được móc lung tung tùy tiện sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng máy nén và gây nguy hiểm
  • Lưu ý: trong quá trình lắp đặt máy nén lạnh việc thao tác vận hành, bảo trì tháo dỡ, kiểm tra an toàn, sửa chữa, lắp đặt đường ống, chiếu sáng và thông gió sao cho thuận lợi nhất có thể.
  • Các loại máy này thường được lắp trên các bệ được làm bằng bê tông cốt thép để đảm bảo sự chắc chắn (áp dụng với các loại máy lớn). Còn với các loại máy nén nhỏ các kỹ thuật viên thường lắp đặt chúng trên các giá sắt hoặc phía trên cách bình ngưng tạo thành một khố vững chắc. Lưu ý, bệ móng thường phải cao hơn mặt nền thấp nhất là 10cm để tránh ẩm ướt khi ta thực hiện công việc vệ sinh. Máy nén lạnh được gắn chặt lên bệ bằng các bu lông. Khả năng chịu lực của bệ thường phải gấp hai đến ba lần trọng lượng của máy nén.
  • Bệ móng để lắp đặt máy nén không được làm liền với công trình xây dựng để tránh việc truyền chấn động làm hư hại tới kết cấu xây dựng. Khoảng cách tối thiểu tự móng đặt máy tới móng nhà thấp nhất là 30 cm. Nên dùng vật liệu chống rung ở giữa để đảm bảo hơn

thi-cong-sua-chua-may-nen-lanh

Tư vấn lắp đặt máy nén lạnh tại Biển Bạc Group

Công ty Điện Lạnh Biển Bạc chuyên lắp đặt kho lạnh, máy nén lạnh rất vinh dự nếu được quý khách lựa chọn là đơn vị cung cấp lắp đặt máy nén lạnh. Nếu có nhu cầu xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999