Lắp đặt kho lạnh thủy sản chất lượng uy tín tại Miền Bắc

Lắp đặt kho lạnh thủy sản chất lượng uy tín tại Miền Bắc

Chuyên mục:

Kho lạnh Bienbacgroup  tự hào là một trong những doanh nghiệp kho lạnh hàng đầu trong lĩnh vực thi công,Lắp đặt kho lạnh thủy sản Bienbacgroup luôn khẳng định vị thế của mình với dịch vụ chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản và kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản trái cây và kho lạnh bảo quản nấm, kho lanh bảo quản sữa…… Cùng với đội ngũ nhân viên của Bienbacgroup được đào tạo chuyên nghiệp, với kinh nghiệm và lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản. Chính vì vậy dịch vụ lắp đặt của Bienbacgroup chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng

 

Thủy hải sản luôn là thực phẩm được nhiều người yêu thích và ngoài ra hải sản có nhu cầu dùng cao và nhiều theo mỗi năm. Thủy hải sản luôn có giá trị dinh dưỡng rất nhiều ngoài ra không những thế để giữ cho thủy hải sản này luôn tươi sống và chất lượng thì khâu bảo quản lạnh lại hơi phức tạp và đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ cao khi lắp đặt thiết kế và bảo quản. Bởi vậy kho lạnh bảo quản thủy hải sản là thiết bị rất quan trọng trong việc đảm bảo số lượng thủy sản cung cấp hàng ngày luôn đạt chất lượng tốt.

lap-dat-kho-lanh-thuy-san-chat-luong-uy-tin-tai-mien-bac

 

>>>Tham khảo thêm: Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá uy tín tại Hà Nội

 

Món hải sản tươi sống của các bạn sẽ phụ thuộc vào điều kiện của sản phẩm lúc bạn mua nó có tươi ngon hay không. Lúc lưu trữ thủy hải sản tươi sống và giữ nó ở nơi lạnh nhất của tủ lạnh. Bạn nên dùng nhiệt kế để đảm bảo rằng tủ lạnh của  gia đình của bạn đang hoạt động ở nhiệt độ thấp nhất là -18 độ C . Vì loại thực phẩm này cần được lưu trữ và bảo quản liên tục.  Như vậy sẽ giữ được thủy hải sản trong thời gian dài kịp thời cung cấp ra thị trường và xuất khẩu ra nước ngoài.

 

Kho lạnh bảo quản thủy hải sản đã qua cấp đông kho lạnh bao gồm những thiết bị chính

 

+ Nhiệt độ trong kho lạnh cấp đông: -18 độ C đến -20 độ C

 

+ Kết cấu cách nhiệt của kho lạnh : Sử dụng vỏ tấm panel PU tỉ trọng 45 – 47kg/m3 dầy 100mm. Hai mặt của tấm panel bọc tôn calorbon dày 0,4mm. Liên kết giữa các tấm cách nhiệt panel được thực hiện bằng khóa camlocking nhờ đó kho lạnh có độ kín khít cao và có thể tháo dỡ panel dễ dàng.

 

+ Hệ thống máy lạnh trong kho : Kho lạnh dùng để bảo quản thủy hải sản sử dụng các loại máy nén lạnh thườn như: Mycom, Bitzer, Sanyo, Danfoss và Copeland…

 

+  kết cấu Cửa kho lạnh: Cửa cách nhiệt kho lạnh dầy 100mm và các tấmcách nhiệt bằng PU tỉ trọng 45 – 47 kg/m3. Vật liệu dùng đê bọc cửa là inox 304 xước chống bám bẩn ụi bên ngoài. Cửa  kho lạnhđược chế tạo đồng bộ với hệ thống zoăng cửa 4 cạnh kèm các cục điện trở sưởi cửa và hệ thống an toàn cho việc mở cửa từ bên trong kho.

 

+ Hệ thống tủ điện của kho lanh: Hệ thống tủ điện động lực có chế độ điều khiển tự động được tích hợp các tính năng ưu việt: báo mất pha, báo sự cố và cảnh bảo không đạt nhiệt độ…

 

Hệ thống giá kệ trong kho lạnh sắp xếp khoa học giúp cho việc lưu thông và luân chuyển không khí đều.

 

lap-dat-kho-lanh-thuy-san-chat-luong-uy-tin-tai-mien-bac

 

>>>Tham khảo thêm: Công ty Thi công kho lạnh bảo quản uy tín

 

Một số lưu ý khi bảo quản thủy hải sản trong kho lạnh:

 

Trước khi đưa thủy hải sản vào bảo quản ở kho lạnh thì các sản phẩm thủy hải sản phải được đóng gói và nhãn theo quy định và ở tâm sản phẩm phải đạt nhiệt độ thấp nhất là -18°C.

 

Nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản thủy hải sản – hải sản phải ổn đinh ở khoảng tầm-20°C, nhiệt độ tâm sản phẩm vẫn phải được giữ ở mức tối thiểu nhất là-18°C hoặc thấp hơn trong suốt quá trình bảo quản thủy hải sản.

 

Không để chung thủy hải sản với các loại thực phẩm khác và tránh gây nhiễm cho thủy sản.

 

Hệ thống quản lý kho lạnh phải được đảm bảo, sản phẩm trong kho phải đước sắp xếp hợp lý.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

 

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999