Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá nhu đầu hàng đầu về dịch vụ kho lạnh hiện nay

Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá nhu đầu hàng đầu về dịch vụ kho lạnh hiện nay

Chuyên mục:

Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá biển là nhu cầu cấp thiết về kho lạnh bảo quản do lượng cá và nhu cầu về cá quanh năm của người dân. Kho lạnh bảo quản cá biển cần được lắp đặt tốt nhất và không bị hở nếu không khí lạnh sẽ thoát ra ngoài làm giảm hiệu quả bảo quản. Bạn đang cần lắp kho lạnh bảo quản cá biển nhưng lại không tìm hiểu gì về kho lạnh là một điều sai lầm. Hãy tìm hiểu kho lạnh trước khi bắt tay vào tìm kiếm, lắp đặt. Vậy bạn biết gì về dịch vụ lắp kho lạnh bảo quản cá biển?

 

Kho bảo quản cá biển là gì?

 

Kho lạnh bảo quản cá biển thực chất là một loại kho lạnh bảo quản được thiết kế và điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với loại thực phẩm là cá biển vừa đánh bắt. Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá biển là lựa chọn đầu tiên để bảo quản và giữ cho cá biển được giữ tươi tươi sống và đảm bảo dinh dưỡng bên trong cá không bị biến đổi trong một khoảng thời gian dài.

 

Thường thì, kho lạnh bảo quản cá biển sẽ duy trì ở nhiệt độ khoảng -25oC giữ sự tươi ngon và dinh dưỡng của cá biển trong thời gian dài, đáp ứng nhu cầu sử dụng và sản xuất bất kỳ lúc nào cần. 

 

lap-dat-kho-lanh-bao-quan-ca-nhu-dau-hang-dau-ve-dich-vu-kho-lanh-hien-nay

 

>>>Tham khảo thêm: Lắp đặt Kho lạnh bảo quản mực ống chuyên nghiệp

 

Lắp kho lạnh bảo quản cá biển cần đáp ứng các yêu cầu về thông số kỹ thuật nhất định

 

Cần sử dụng hệ thống máy làm  lạnh có công suất lớn và lớn nhất trong các loại kho lạnh để bảo quản thực phẩm để đáp ứng được quá trình làm đông cá nhanh nhất.

 

Cần phải lắp thêm những lớp rèm cách nhiệt trước cánh cửa ra vào hoặc thiết kế những lối đi nhỏ và  cửa nhỏ để vận chuyển cá biển nhằm hạn chế tối đa việc bị mất nhiệt khi ra vào và xuất nhập hàng hóa.

 

Kết cấu của vỏ kho nên dùng xốp PU với độ dày đạt tối thiểu là 100mm với chỉ số truyền nhiệt thấp nhất có thể để đáp ứng nhu cầu bảo quản lạnh  ở nhiệt độ âm sâu -25oC.

 

Sử dụng hệ thống con lương thông gió và  bố trí sao cho tránh hiện tượng lọt ẩm sau khi quá trình bảo quản  lâu dài.

 

Lưu ý cho bạn khi tìm địa chỉ lắp kho lạnh bảo quản tại Hà Nội:

 

Cần ưu tiên những địa chỉ vừa cung cấp dịch vụ lắp kho lạnh và vừa cung cấp những dịch vụ theo kèm như sửa hoặc bổ sung linh kiện:

 

Một địa chỉ lắp kho lạnh bảo quản hoạt động chuyên nghiệp chắc chắn cần phải có những dịch vụ thay thế linh kiện và sửa kho lạnh,… cho khách hàng của mình. Bạn cần phải ưu tiên những địa chỉ này để đơn giản hơn trong quá trình sử dụng kho lạnh bảo quản sau này, đồng thời tăng khả năng có thể tìm được địa chỉ chất lượng nhất cho mình.

 

lap-dat-kho-lanh-bao-quan-ca-nhu-dau-hang-dau-ve-dich-vu-kho-lanh-hien-nay

 

Dịch vụ tư vấn là điều không thể thiếu của những đơn vị chất lượng:

 

Việc lắp kho lạnh bảo quản đòi hỏi nhiều quá trình phức tạp cùng với hệ thống máy móc nhiều và những tiêu chuẩn cao. Bởi vậy, không phải ai khi sử dụng kho lạnh bảo quản cũng sẽ có được sự hiểu biết về loại thiết bị này. Những dịch vụ tư vấn kho lạnh của đơn vị lắp kho lạnh bảo quản sẽ phần nào đem đến sự an tâm để các đơn vị sử dụng dịch vụ kho lạnh có thể lắp đặt thiết bị phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.

 

>>>Tham khảo thêm: Kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín tại Hà Nội

 

Ưu tiên những đơn vị có đội ngũ nhân viên chất lượng:

 

Đội ngũ nhân viên của Bienbacgroup sẽ là những người trực tiếp làm việc với khách hàng sử dụng dịch vụ kho lạnh. Bạn nên ưu tiên một công ty lắp đặt sở hữu đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận được dịch vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999