Kho Lạnh Bảo Quản Táo Giải Pháp Tối Ưu Tốt Nhất Hiện Nay

Kho Lạnh Bảo Quản Táo Giải Pháp Tối Ưu Tốt Nhất Hiện Nay

Chuyên mục: , , , ,

Táo là loại trái cây được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, có nhiều giá trị dinh dưỡng và mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe. Táo phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Tuy nhiên với đặc điểm, vỏ mỏng, mọng nước, dễ bị tổn thương và nhanh lây lan. Vì vậy cần có trong quá trình lưu trữ táo trước khi phân phối ra ngoài thị trường. Kho lạnh bảo quản táo giải pháp tối ưu và tốt nhất hiện nay. Không chỉ luôn đảm bảo chất lượng, mà thời gian bảo quản lâu hơn nhằm đáp ứng nhu cầu quanh năm về táo cho thị trường. Cùng theo dõi  Điện Lạnh Biển Bạc bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp này và cách áp dụng vào quá trình kinh doanh của bạn nhé.

Kho lạnh phù hợp với những vùng chuyên canh trồng táo, doanh nghiệp kinh doanh táo nhập khẩu,…

Thu hoạch kho lạnh bảo quản táo 

Kho lạnh bảo quản táo

Kho lạnh bảo quản táo- Điện Lạnh Biển Bạc

 Táo phải thu hoạch và phân loại kỹ càng trước khi đóng gói đưa vào kho lạnh. Thời điểm thu hoạch táo căn cứ vào một số tiêu chí sau( thông thường phù hợp với độ giá của từng giống táo).

  • Màu sắc vỏ ngoài của bảo quản táo ( tính toán theo dõi thời gian vỏ xanh chuyển sang vàng hoặc đỏ).
  • Độ già của quả tính theo thời gian từ lúc ra hoa đến thời gian từ lúc ra hoa đến thời điểm thu hoạch.
  • Độ cứng của thịt gà
  • Hàm lượng tính bột có trong quả
  • Có thu hoạch hay không
  • Khi phân loại thì sẽ phân loại theo kích thước quả, màu sắc, hình dáng, cuống còn hay mất, có bị tổn thương ngoài vỏ và thịt táo hay không,… phân loại càng kỹ càng thì táo xuất kho sau quá trình bảo quản sẽ đạt chất lượng tốt như vừa mới thu hoạch. 

Xem thêm>>Cách Bảo Quản Su Su Bằng Kho Lạnh Điện Lạnh Biển Bạc

Kho lạnh bảo quản táo 

Kho lạnh bảo quản táo

Kho lạnh bảo quản táo- Điện Lạnh Biển Bạc

 Kho lạnh bảo quản táo. Táo sau khi thu hoạch phải được xử lý nhanh chóng và cẩn thận, nhẹ nhàng sau đó sẽ đóng gói trước khi đưa vào kho lạnh. Bao đóng gói đảm bảo cho phép lưu thông không khí tự do mật độ khoảng 200-250 kg/m3. Nên sử dụng hộp pallet để đóng gói để có thể xếp được lượng táo nhiều hơn( tăng 10 đến 20% so với những loại hộp khác).

Nhiệt độ: nhiệt độ kho lạnh bảo quản táo sẽ phụ thuộc vào giống táo, nhưng nhiệt độ tối ưu nhất là từ -1 độ C đến 0 độ C. Nếu bị lạnh hơn thì táo sẽ bị đóng băng và hỏng. Cần tìm hiểu ký loại táo mình trồng để chỉnh nhiệt độ  phù hợp.

Độ ẩm: tối ưu là từ 90-95%. Cần duy trì mức này để táo bảo quản được lâu hơn và không làm vỏ quả bị nhăn.

Lưu thông không khí: lượng không khí lạnh trong kho phải được phân bổ đồng đều, tốc độ đối lưu phải đủ để giữ nhiệt độ và độ ẩm nằm trong giới hạn hợp lý.

Đối với kho lạnh bảo quản táo quý vị nên trang bị vài bộ thông gió để luôn cung cấp dòng khí có tốc độ 0.25m/s đến 0.35m/s. Như vậy là có thể thay đổi không khí liên tục mỗi giờ. Tăng được chất lượng bảo quản táo tốt hơn.

Xem thêm>>Ưu Điểm Của Kho Lạnh Bảo Quản Tôm Tại Sao Là Lựa Chọn

Đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng uy tín tại Hà Nội

Điện Lạnh Biển Bạc là một trong số ít những đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp, bên cạnh đó chi phí lắp đặt tại Biển Bạc còn hết sức tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc cần tìm đến đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật có thể khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh của bạn.

Mọi thông tin khía cạnh xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn chi phí 24/7. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Địa chỉ : Số 812 & 1057, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Đường dây nóng: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999