Kho lạnh bảo quản nông sản chất lượng tốt - Điện Lạnh Biển Bạc

Kho lạnh bảo quản nông sản

Chuyên mục:

(Kho lạnh bảo quản nông sảnbienbacgroup.com)

Hiện nay, kho lạnh bảo quản nông sản đã giúp ích rất nhiều trong công việc bảo quản nông sản, giúp chúng có thể để được trong một khoảng thời gian dài hơn so với các phương pháp bảo quản thông thường. Kho lạnh một kho có nhiệt độ lạnh chức năng, về công dụng thì nó cũng giống như tủ lạnh của mỗi gia đình chỉ khác là kích thước lớn hơn rất nhiều để bảo quản số lượng lớn nông sản, được thiết kế, lắp đặt, thi công với một hệ thống làm lạnh công nghiệp với nhiệt độ thích hợp nhất.

kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thanh long, kho lạnh bảo quản

Kho lạnh bảo quản nông sản

Các phương pháp bảo quản trong kho lạnh bảo quản nông sản

– Phương pháp sử dụng kho lạnh bảo quản: nông sản bảo quản cần được phân loại cẩn thận, sơ chế sau đó mới đem vào kho lạnh bảo quản. Chúng ta sẽ điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với từng loại nông sản cần được bảo quản, việc giữ nhiệt độ thích hợp rất quan trọng nó giúp vi sinh vật ngừng phát triển giúp nông sản đảm bảo chất lượng tốt.

– Sử dụng hóa chất: dùng hóa chất tác dụng nên bề mặt của nông sản giúp hạn chế sự phát triển của vi sinh vật. Tuy nhiên ngày nay phương pháp này ít được mọi người sử dụng bởi việc hóa chất có trên nông sản tăng khả năng gây ngộ độ và mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Phương pháp sấy: đòi hỏi kỹ thuật cao, chi phí cũng đắt hơn rất nhiều so với 2 phương pháp trên. Nông sản sau khi thu hoạch được phân loại, làm sạch được sấy thăng hoa sau khi hút nước trở lại.

làm kho lạnh bảo quản, thi công kho lạnh bảo quản, kho lạnh bảo quản nông sản

Kho lạnh bảo quản nông sản với dàn lạnh treo

Tại sao nên dùng kho lạnh bảo quản nông sản?

Bảo quản nông sản bằng kho lạnh là phương pháp được dùng phổ biến nhất vì tính hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí. Công ty cổ phần Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ như là thi công, thiết kế, lắp đặt kho lạnh hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện được hàng trăm dự án lớn nhỏ từ lúc thành lập cho tới nay. Luôn được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng, Điện Lạnh Biển Bạc luôn tích lũy kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến từ khách hàng để trở thành công ty điện lạnh hàng đầu tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999