Kho lanh bảo quản nấm - Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Kho Lạnh Bảo Quản Nấm

Chuyên mục: ,

(Kho lạnh bảo quản nấmbienbacgroup.com)

Nấm là một loại thức ăn ngon, là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp 1 lượng đáng kể chất đạm, đường bột, nhiều vitamin và khoáng chất. Đồng thời nó cũng là dược liệu quý giá trong việc duy trì, bảo vệ sức khỏe phòng chống nhiều bệnh kể cả ung thư, u bướu… Và nó cũng là mặt hàng suất khẩu có giá trị kinh tế cao.

trong-nam-bao-ngu-trong-kho-lanh-2

Một số loại nấm còn được được mệnh danh là “loài cây cứu tinh của con người” do các công dụng đáng ngạc nhiên. Các nhà khoa học đã phân tích thành phần có trong nấm bào ngư (nấm sò) tươi: Protein: 3-4%, gluxit : 3,4%, vitamin C, axit fomic, các axit béo không no….

Kho lạnh bảo quản nấm

Kho lạnh bảo quản nấm là giải pháp tối ưu , giúp hạ bớt nhiệt độ. Và nhiệt độ bảo quản nấm tươi thích hợp từ 2-5 độ C. Đối với nấm khô, làm khô đến mức tối đa ( còn 10 – 12%) bằng cách phơi, sấy. Đối với dạng sơ chế, nấm muối ( nồng độ muối 20- 22%)  thời gian bảo quản nấm được vài tháng.

Kho lạnh bảo quản

Khi bảo quản trong kho lạnh ta cần đặc biệt chú ý điều chỉnh môi trường sao cho phù hợp vì nấm  là loại rất mẫn cảm với môi trường. Ngoài các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, PH, nồng độ CO2… thì nấm còn đặc biệt nhạy cảm với các tác nhân gây ô nhiễm môi trường, như hóa chất, thuốc trừ sâu, kim loại nặng.

 trong-nam-bao-ngu-trong-kho-lanh-1

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản như: kho lạnh bảo quản nấm, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm , kho lạnh bảo quản thủy hải sản …Với đội ngũ chuyên nghiệp và chế độ bảo hành dài hạn. Biển Bạc luôn làm hài lòng quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999