Kho lạnh bảo quản nấm mối - Giải pháp bảo quản nấm ưu việt

Kho lạnh bảo quản nấm mối – Giải pháp bảo quản nấm ưu việt

Chuyên mục:

Sở dĩ có tên gọi là nấm mối là bởi vì loại nấm này chỉ mọc được những nơi có mối làm tổ bởi vậy nấm mối khá ít và hiếm nhưng đồng thời lại rất bổ dưỡng và ngon miệng. Nấm mối rất giàu can xi, phốt pho, sắt, protein thực vật và các chất dinh dưỡng khác rất tốt cho việc bồi bổ sức khỏe bởi vậy nấm mối luôn được những người sành ăn săn lùng tìm kiếm và ưa chuộng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc bảo quản các loại nấm để chúng luôn được tươi ngon như mới đáp ứng được nhu cầu thị trường. Dưới đây Công ty điện lạnh Biển Bạc sẽ tư vấn cho quý khác phương pháp bảo quản nấm tốt nhất đó chính là lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm mối.

nam moi

Sử dụng kho lạnh bảo quản nấm mối

Các cơ sở sản xuất kinh doanh nấm mối là nơi cần có những kho lạnh bảo quản nấm mối trữ lượng lớn với thời gian lâu mà chất lượng của nấm vẫn được giữ tốt nhất.

Nấm sau khi thu hoạch vận chuyển đến cơ sở chế biến để làm sạch,chế biến và đóng gói sản phẩm . Sau khi đóng gói là bước bảo quản nấm bằng kho lạnh . Bảo quản nấm kho lạnh thì nhiệt độ giao động trong khoảng 1º C – 3 ºC với thời gian lên đến 20 – 30 ngày.

kho lanh bao quan nam moi

Đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm mối uy tín chất lượng

Điện lạnh Biển Bạc vẫn được biết đến là một trong số ít những đơn vị lắp đặt kho lạnh nông sản bảo quản chuyên nghiệp. Chưa kể đến chi phí lắp đặt tại Điện lạnh Biển Bạc còn hết sức tối ưu. Giúp người dùng có nhu cầu tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên kỹ thuật có thể đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0926 381 999 để được tư vấn miễn phí 24/7.Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT S

VPGD    : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 02462 543 777

Giám Đốc: NGUYỄN HỒNG TRƯỜNG

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999