Kho lạnh bảo quản cà rốt chuyên nghiệp - Điện Lạnh Biển Bạc

Kho lạnh bảo quản cà rốt

Chuyên mục: ,

(Kho lạnh bảo quản cà rốt bienbacgroup.com)

Kho lạnh bảo quản cà rốtLắp đặt kho lạnh dự trữ carot là phương pháp đang được các đơn vị chế biến và kinh doanh nông sản chọn lựa đưa vào sử dụng hiện nay. Trong điều kiện lắp đặt kho lạnh bảo quản không chỉ riêng cho cà rốt mà còn các loại nông sản khác có thể được bảo quản tốt trong thời gian khá dài sau thu hoạch và sơ chế mà vẫn giữ được chất lượng tương đối tốt.

    Kho lạnh bảo quản cà rốt
Thiết kế kho lạnh bảo quản cà rốt

Lắp đặt kho lạnh bảo quản đang là giải pháp được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, rau củ quả nói chung và cà rốt nói riêng,… trong các cơ sở hộ gia đình, doanh nghiệp chế biến, sản xuất và xuất khẩu nông sản theo yêu cầu khắt khe của các đối tác. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản cà rốt sẽ giúp cà rốt có chất lượng tốt ít bị thâm đen, giữ được màu sắc đẹp, chất lượng cà rốt hầu như không bị suy giảm.

bảo quản cà rốt sau thu hoạch

Cà rốt là loại nông sản phổ biến trong các loại các sản phẩm rau củ quả sạch, với việc bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ trong khoảng từ -1oC đến 3oC sẽ giúp cà rốt luôn được tươi sạch và đảm bảo giảm thiểu việc bị hỏng do ảnh hưởng của tác động ngoại cảnh.

kho lạnh bảo quản cà rốt

Để hiểu rõ hơn về các loại kho lạnh và những ai có nhu cầu lắp đặt kho lạnh muốn tìm hiểu rõ hơn về thiết kế, lắp đặt kho lạnh cà rốt chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế kho lạnh được những kỹ sư chuyên về lĩnh vực thiết kế, lắp đặt kho lạnh tận tình tư vấn.
Ngoài thiết kế kho lạnh chúng tôi còn nhận cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong ngành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản rau quả, bảo quản trái cây..

kho lạnh bảo quản cà rốt
– Nhiệt độ sử dụng từ (+5độ C -> -45độ C)
– Thiết kế tuỳ theo yêu cầu sử dụng.
– Vách và trần được láp ghép bằng các tấm cách nhiệt (Panel)
– Nền được đổ bê tông cốt thép hoặc bằng tấm cách nhiệt (Panel).
– Được trang bị tủ điện điều khiển kho lạnh: tủ điện sẽ hiển thị mọi trạng thái hoạt động của kho lạnh và mọi sự cố hư hỏng của kho lạnh. Đặc biệt, điện lạnh Biển Bạc được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nông sản được trữ trong kho lạnh.

bảo quản cà rốt trong kho lạnh

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kho lạnh, sửa chữa hay lắp đặt kho lạnh bảo quản cà rốt vui lòng liên hệ với cúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999