Kho lạnh bảo quản cá phương pháp bảo quản cá tốt nhất

Kho lạnh bảo quản cá phương pháp bảo quản cá tốt nhất

Chuyên mục:

Như trước đây mọi người đều biết các loại cá biển được đánh bắt rất xa và thông thường phải mất vài tháng mới có thể vào bờ được. Chính vì thế việc bảo quản cá biển sẽ rất khó khăn đối với người đánh bắt và cả người buôn bán lớn. Bây giờ có một phương pháp đưa ra đó là tiến hành lắp kho lạnh bảo quản cá vừa có thể bảo quản cá được lâu lại không ảnh hưởng đến chất lượng cá.

 

Tại sao nên lắp kho lạnh bảo quản cá

 

Cá biển chứa rất nhiều dinh dưỡng như các vitamin, lipit,protein, khoáng… Các chất này đều rất quan trọng cho sự phát triển của cơ thể người sử dụng. Nhưng nếu bảo quản cá biển không đúng cách lại là ột nguyên nhân gây bệnh cho con người. Bởi khi ăn phải cá ươn thối thì tác nhân gây bệnh là vi khuẩn, những đối chất sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thể ngư dân và nhà sản xuất cần có những biện pháp để cất giữ cá biển trong một thời gian dài và một trong những biện pháp được đưa ra đó là lắp kho bảo quản cá biển.

 

kho-lanh-bao-quan-ca-phuong-phap-bao-quan-ca-tot-nhat

 

Khi bảo quản cá trong kho lạnh, cá sẽ trải qua quá trình hạ nhiệt độ xuống thấp làm chậm sự ươn hỏng. Khi tan đá sau thời gian bảo quản vẫn được sự tươi sống cũng như các chất dinh dưỡng không bị biến đổi đi.

 

>>>Tham khảo thêm: Đia chỉ Lắp đặt kho lạnh thủy sản uy tín

 

Đặc điểm khi lắp kho lạnh bảo quản cá

 

Khoảng nhiệt độ tối ưu nhất cho quá trình phân giải các protein ở cá là từ -1 đến -2 độ C. Do đó quá trình đông lạnh cá cần diễn ra càng nhanh càng tốt, nên máy lạnh ở kho đông cá cần có công suất lớn hơn với các mặt hàng khác. Bởi nhiệt độ bảo quản trong kho cá biển yêu cầu khắc nghiệt từ -25 độ C nên lắp kho bảo quản cá biển cần đến vật liệu là xốp PU, độ dày ít nhất từ 100mm, hệ số truyền nhiệt 0,22W/m2.K

 

Nên lắp kho bảo quản cá biển đảm bảo chất lượng để giữ cá luôn tươi ngon

 

Để hạn chế việc mất mát khi xuất nhập kho cần có các biện pháp để khắc phục như làm rèm cửa, thiết kế nhỏ là 680 x 680 để vận chuyển sản phẩm.

 

Bảo quản cá tối đa 10 tháng cho nên cần chú ý đến hiện tượng lọt ẩm, coi nền do băng. Muốn khắc phục hiện tượng này, khi xây dựng kho cần chú ý đến việc bố trí các con lươn thông gió và các khít rãnh tiếp xúc giữa 2 tấm panel bằng silicon.

 

Ưu điểm vượt trội khi lắp kho lạnh bảo quản cá

 

Khi bạn lựa chọn lắp kho lạnh bảo quản sẽ mang đến những tiện ích cho việc sử dụng như sau:

 

– Giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc lắp đặt các loại kho lạnh truyền thống như trước đây.

 

– Tổn hao điện năng thấp cho người sử dụng không giống như những kho lạnh trước đây mọi người thường thấy.

 

– Hàng hóa rất dễ xếp cũng như dễ tháo gỡ, dễ vệ sinh tổng thể được khi lạnh mà không sợ ảnh hưởng đến hàng hóa.

 

kho-lanh-bao-quan-ca-phuong-phap-bao-quan-ca-tot-nhat

 

>>>Tham khảo thêm: Báo giá kho đông lạnh mới nhất 2020

 

– Số lượng hàng hóa được lưu trữ rất lớn với nhiều loại khác nhau, bảo quản hàng hóa trong một thời gian dài mà không sự hư hỏng.

 

– Nhiệt độ khi lạnh điều chỉnh dễ dàng nhất từ đây đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm mà người dùng đang cần.

 

Nên lắp kho lạnh bảo quản cá biển ở đâu?

 

Nếu bạn đang muốn lắp kho bảo quản cá biển có thể đến với điện lạnh Tiến Anh đây là một trong những cơ sở lắp đặt và bảo quản cá biển tốt nhất. Khi lựa chọn điện Lạnh là điểm đến quý khách hàng sẽ được: Cung cấp những sản phẩm chính hãng đa dạng phong phú, giá rẻ và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, dịch vụ bảo hành tận nơi nhanh chóng, tận tụy nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999