Dàn lạnh công nghiệp chất lượng cao - Điện Lạnh Biển Bạc

Dàn lạnh công nghiệp

Chuyên mục:

(Dàn lạnh công nghiệp – bienbacgroup.com)

Nhu cầu bảo quản thực phẩm luôn rất cao trên thị trường. Hiện nay thiết bị được sử dụng nhiều nhất để bảo quản là kho lạnh, để giúp thực phẩm bảo quản lâu hơn trong kho lạnh cần thiết phải trải qua quá trình cấp đông trong kho cấp đông lạnh. Khi nhiệt độ ở tâm sản phẩm đạt mức yêu cầu mới đưa vào kho lạnh bảo quản. Trong cấp tạo của kho cấp đông thì dàn lạnh công nghiệp là bộ phận quan trọng nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

dàn lạnh công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của dàn lạnh công nghiệp

Làm lạnh bằng nguyên lý đối lưu cưỡng bức, thực phẩm dạng khối hoặc dời được xếp lên các xe trong kho cấp đông nhiều tầng độ rộng giữa các tầng đủ rộng để xếp sản phẩm, chú ý cần để khoảng nhỏ giữ các tầng của xe để khí lạnh lưu thông tuần hoàn. Quá trình trao đổi nhiệt cưỡng bức trong kho cấp đông ở phía dưới sản phẩm trao đổi nhiệt dựa vào xe cấp đông phía trên nhiệt trao đổi trực tiếp với thực phẩm. Dàn lạnh công nghiệp có thể được treo lên cao hoặc để dưới nền kho cấp đông, thường với dàn công suất lớn sẽ được thi công lắp đặt ở dưới nền, dàn lạnh cấp đông công suất bé sẽ được treo chắc chắn bằng giá gắn với trần kho cấp đông làm bằng panel cách nhiệt.

Hoạt động của kho cấp đông

Nhiệt độ đạt được trong kho là -35 độ C

Thời gian cấp đông đối với thực phẩm dạng rời từ 3 tới 5 tiếng, dạng khối từ 7 tới 9 tiếng (thời gian cấp đông còn dựa vào công suất của dàn lạnh cấp đông)

Trong quá trình hoạt động dàn lạnh công nghiệp thường bị bám tuyết nhiều do vậy cần được thực hiện công việc xả băng định kỳ thường xuyên bằng nước

Các loại dàn lạnh công nghiệp

Dàn lạnh công nghiệp ống đồng

Loại dàn này thường có độ bền rất cao so với các loại dàn lạnh khác, chính vì thế giá thành của nó cũng đắt hơn

dan-lanh-cong-nghiep-1

Dàn lạnh công nghiệp ống sắt hoặc nhôm

Loại dàn lạnh này trước đây được sử dụng rất phổ biến khi dàn lạnh ống đồng chưa có trên thị trường. Dàn lạnh ống sắt phải thường xuyên tiếp xúc với nước nên rất nhanh bị ăn mòn

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh cấp đông, dàn lạnh công nghiệp chất lượng cao, giá  cả phù hợp xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999