Các loại kho lạnh công nghiệp tốt nhất hiện nay

Các loại kho lạnh công nghiệp tốt nhất

Chuyên mục:

(Các loại kho lạnh công nghiệp tốt nhấtbienbacgroup.com)

Kho lạnh công nghiệp ngày nay được sử dụng phổ biến tại rất nhiều nơi như nhà máy chế biến, xưởng thực phẩm, nhà hàng, khách sạn với tính ưu việt của kho hơn các thiết bị bảo quản khác. Công ty CP Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi cung cấp sản phẩm kho lạnh công nghiệp chất lượng cao, giá thành rẻ hơn so với bên ngoài thị trường. Với các dịch vụ như thi công kho lạnh, thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản, sửa chữa, bảo dưỡng… đảm bảo tiêu chí chính xác, gọn gàng, nhanh chóng. Dựa vào công dụng kho lạnh được phân làm nhiều loại khác nhau, bài viết này chúng tôi sẽ đưa thông tin về các loại kho lạnh công nghiệp tốt nhất hiện nay được sử dụng nhiều.

Các loại kho lạnh công nghiệp

Các loại kho lạnh công nghiệp tốt nhất

  • Kho lạnh sơ bộ
  • Kho lạnh chế biến
  • Kho lạnh thương nghiệp
  • Kho lạnh phân phối
  • Kho lạnh vận tải

Chi tiết các loại kho lạnh công nghiệp tốt nhất trên thị trường

Kho lạnh sơ bộ: thường được sử dụng trong bảo quản thực phẩm sơ bộ hay tạm thời trước khi chuyển qua các khâu chế biến khác.

Kho lạnh chế biến: thường được sử dụng trong các nhà máy, doanh nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm như là nhà máy sản xuất sữa, nhà máy xuất khẩu thịt, nhà máy chế biển thủy hải sản… Bởi vậy, loại kho lạnh này thường có dung tích, kích thước rất lớn.

Kho lạnh thương nghiệp: được các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bảo quản sản phẩm tạm thời được bán trên thị trường.

Kho lạnh phân phối: được sử dụng để bảo quản nhiều loại thực phẩm với dung tích kho lớn cho các vùng dân cư dự trữ trong thời gian lâu dài.

Kho lạnh vận tải: được lắp đặt trên ô tô, tàu, tàu thủy, container… loại kho lạnh cũng có dung tích tương đối lớn, hàng bảo quản thường mang tính chất tạm thời trong quá trình vận chuyển từ địa điểm này tới địa điểm khác.

* Xem thêm các dự án của công ty chúng tôi tại đây

cac-loai-kho-lanh-cong-nghiep-tot-nhat

Tư vấn lắp đặt các loại kho lạnh công nghiệp tốt nhất

Để lắp đặt các loại kho lạnh công nghiệp tốt nhất quý khách hãng lựa chọn công ty CP Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi đơn vị chuyên thiết kế kho lạnh uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cam kết chất lượng, giá cả tốt nhất. Xin hãy liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999