Thi công kho lạnh bảo quản uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Thi công kho lạnh bảo quản uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Chuyên mục:

Thi công kho lạnh bảo quản luôn có những yêu cầu cấp thiết mà những người lựa chọn sử dụng cần hết sức lưu tâm, nhưng thực sự ít ai biết rằng ở Hà Nội để tin tưởng tiến hành thi công kho lạnh bảo quản lại đang là vấn đề hết sức đau đầu và phiền não của nhiều giám đốc lớn vì vô vàn những lý do mà kể cả những khách hàng đang lạc quan nhất với việc tiến hành sử dụng các dịch vụ  kho lạnh tại thủ đô cũng thấy sợ hãi. Nào là vấn đề giá cả và quá trình chăm sóc khách hàng, hậu mãi và chất lượng đảm bảo chuẩn so với số tiền bỏ ra, …

 

1.Nên lưu tâm đến những vấn đề gì khi thi công kho lạnh bảo quản?

 

– Mục đích lựa chọn kho lạnh bảo quản rất quan trọng để tiến hành lắp đặt. Giả sử doanh nghiệp của bạn có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng có chất lượng cao để xuất khẩu ra nước ngoài hay là  những loại hàng hóa cần có yêu cầu tốt về chất lượng như thủy hải sản và các thực phẩm cho khách sạn cao cấp hoặc vacxin với yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh và kháng khuẩn thì giá thành sản phẩm kho lạnh bảo quản sẽ cao hơn, đội ngũ kĩ thuật viên lắp đặt – thi công kho lạnh bảo quản cũng đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong khi tiến hành thi công trình. Ngược lại với việc lắp đặt thi công cho yêu cầu ít hơn thì bạn vẫn có thể yên tâm bỏ ra một số tiền với tối thiểu mà chất lượng thì vô cùng đảm bảo.

 

thi-cong-kho-lanh-bao-quan-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam

 

>>>Tham khảo thêm: Địa chỉ lắp đặt kho lạnh công nghiệp chất lượng tại Hà Nội

 

Thi công kho lạnh bảo quản tại hà nội

 

– Khảo sát mặt bằng để chuẩn bị thi công – lắp đặt kho lạnh bảo quả. Đây là điều mà nhiều khách hàng thường ít quan tâm tới nhưng thực sự không thể bỏ qua bởi vậy theo chúng ta biết mỗi kho lạnh bảo quả có thể lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm tấn hàng hóa khác nhau mà mức độ chịu áp lực của mặt sàn của kho lạnh không đáp ứng được yêu cầu có thể dẫn đến tình trạng sụt lún và mất cân bằng cho kho bảo quản thậm chí tệ hơn là ảnh hưởng đến chất lượng của kho bảo quản khi đi vào vận hành sử dụng.

 

– Lựa chọn địa chỉ tin tưởng để tiến hành lắp đặt kho lạnh bảo quản cũng vô cùng cần thiết bởi quy trình tuần hoàn của các dịch vụ kho lạnh chất lượng cao không nằm ngoài các tiêu chí giá cả và chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công và quá trình hậu mãi và bảo trì. Quan trọng là một công ty uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc hẳn sẽ đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật của khách hàng.

 

2.Sự chuyên nghiệp tạo nên khác biệt của kho lạnh Bienbacgroup

 

– Chất lượng sản phẩm và máy móc theo tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng vật tư và phụ kiện từ các hãng uy tín, nổi tiếng trên thế giới.

 

thi-cong-kho-lanh-bao-quan-uy-tin-hang-dau-tai-viet-nam

 

>>>Tham khảo thêm: Công ty lắp đặt kho lạnh thủy sản chất lượng giá rẻ nhất

 

– Đội ngũ nhân viên của Bienbacgroup lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

 

– Quy trình vận chuyển rất nhanh gọn và phí ship được hỗ trợ từ công ty .

 

– Trung tâm chăm sóc khách hàng của Bienbacgroup hỗ trợ và tiếp nhận ý kiến 24/7.

 

– Công nghệ điều hành hiện đại và theo dõi tiến trình hoạt động của kho lạnh bảo quản thông qua phần mềm trên điện thoại thông minh.

 

– Dịch vụ bảo hành kiểm tra, vệ sinh liên tục và  tỉ mỉ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm kho lạnh bảo quản cũng như quy trình tiến hành thi công và lắp đặt kho lạnh hãy liên hệ trực tiếp với Kho lạnh Bienbacgroup

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

 

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999