Thi công kho lạnh bảo quản sữa uy tín tại Điện Lạnh Biển Bạc

Thi công kho lạnh bảo quản sữa uy tín tại Điện Lạnh Biển Bạc

Chuyên mục:

Hiện nay nhu cầu dinh dưỡng của chúng ta ngày càng cao, sữa là nguồn dinh dưỡng thuần khiết từ tự nhiên, đây là thức uống bổ dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu dinh dưỡng của cả bệnh nhân và người khỏe mạnh.Tất cả mọi người đều có thể tận hưởng lợi ích của các dưỡng chất đa dạng có trong sữa tươi sạch như: vitamin, chất khoáng, protein và cacbonhydrat để có một cuộc sống khỏe mạnh.

 

Như chúng ta đã biết sữa tươi là sản phẩm rất giàu các dưỡng chất thiết yếu,sữa mới vắt ra ở nhiệt độ 35-37 độ C và dù có tuân thủ chặt chẽ các điều kiện vệ sinh vắt sữa dến đâu thì trong sữa vẫn luôn có một lượng vi khuẩn nhất định.các vi khuẩn này phát triển và nhân lên nhanh chóng,làm cho sữa bị chua và hỏng.. Chính vì vậy,sau khi vắt sữa xong trong vòng 1 giờ sữa phải được chế biến hoặc được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ 2-5 độ C. Đối với một đơn vị sản xuất và cung cấp sữa tươi, sữa hộp thì kho lạnh bảo quản sữa là một trong những sản phẩm không thể thiếu được.

 

don-vi-thi-cong-lap-dat-kho-lanh-bien-bac

 

>>>Tham khảo thêm: Kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín chất lượng

 

Có thể bạn chưa biết, hạn sử dụng được ghi trên trên các sản phẩm sữa thực ra không hẳn là hạn sử dụng mà là hạn bán sản phẩm. Nếu sữa được bảo quản đúng cách thì ta vẫn có thể sử dụng sản phẩm sữa này một tuần sau khi ngày bán. Bảo quản sữa ở nhiệt độ thấp và ở nơi tránh ánh sáng trực tiếp vì ánh sáng có thể ảnh hưởng đến hương vị của sữa. Có rất nhiều tác động môi trường đến quá trình bảo quản sữa ở điều kiện thường, việc sử dụng kho lạnh bảo quản sữa sẽ tác động trực tiếp đến quá trình này từ nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm,… Thi công kho lạnh bảo quản sữa sử dụng chế độ tự động điều khiển dưới sự tác động của con người có thể linh động cũng như đặt điều kiện thích hợp hay các nhân tố khác sao cho phù hợp với yêu cầu bảo quản để đạt chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của nhà sản xuất.

 

Bảo quản sữa đúng cách

 

Tùy vào mỗi loại sữa khác nhau ở các khâu sản xuất khác nhau thì được bảo quản khác nhau. Sữa tươi mới vắt ở nhiệt độ 35ᵒC – 37ᵒC, lúc này trong sữa có một lượng vi khẩn nhất định dù có tuân thủ các điều kiện vệ sinh an toàn vệ sinh đến đâu. Ở khâu này nếu không bảo quản đúng cách sữa sẽ bị chua sau một giờ, sữa phải được chế biến và bảo quản lạnh để kìm hãm sự phát triển của vi khẩn. Ở nhiệt độ từ 2ᵒC đến 5ᵒC có thể giữ được chất lượng sữa một đến hai ngày.

 

don-vi-thi-cong-lap-dat-kho-lanh-bien-bac

 

>>>Tham khảo thêm: Bảng giá lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, thủy hải sản

 

Sữa tươi chứa trong hộp giấy được tiệt trùng theo phương pháp hiện đại sau khi chế biến đưa vào sử dụng, được bày bán ở các cửa hàng, siêu thị vì luôn được bảo quản lạnh nên thời gian tối đa sử dụng sản phẩm theo hạn sử dụng ghi trên bao bì cộng trừ 7 ngày. Tuy nhiên một lưu ý được đưa ra là dù được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thì sữa đã mở rồi thì phải được dùng hết trong vòng 48 giờ.

 

Các loại sữa chua uống, yogourt,.. nên trữ lạnh và dùng trong thời hạn ghi trên hộp, cần được bảo quản liên tục trong kho lạnh bảo quản ở nhiệt độ từ 4ᵒC đến 6ᵒC.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999