Sửa chữa máy nén lạnh nhanh chóng chính xác chi phí rẻ nhất

Sửa chữa máy nén lạnh

Chuyên mục:

(Sửa chữa máy nén lạnhbienbacgroup.com)

Hiện nay nhu cầu lắp đặt các loại máy nén lạnh trên thị trường ngày càng lớn. Công ty Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt máy nén đầy đủ các loại với công suất lớn nhỏ kèm theo là dịch vụ sửa chữa máy nén lạnh uy tín chất lượng chi phí rẻ, Biển Bạc với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp sẽ thi công sửa chữa nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về kho lạnh, kho đông lạnh, phòng sạch, thiết bị kho lạnh…

sua-chua-may-ne-lanh

Thi công sửa chữa máy nén lạnh

Công ty Biển Bạc Group chuyên sửa chữa máy nén lạnh

sua-chua-may-nen-lanh

sua-chua-may-nen-lanh-1

Dịch vụ sửa chữa máy nén lạnh xin hãy liên hệ 0926.381.999

Biển Bạc còn cung cấp dịch vụ các dịch vụ lắp đặt kho lạnh xem thêm

Máy nén lạnh là một thiết bị giúp để điều hòa không khí, làm lạnh cho các công trình với quy mô lớn. Cơ chế hoạt động là nén môi chất lạnh ở mức áp suất thấp tới áp suất, nhiệt độ cao, loại bỏ hơi khỏi dàn bay hơi. Máy nén đóng vai trò như trái tim của hệ thống HVCA (Heating, Ventilation and Air conditioning). Bởi vậy có bất cứ sự cố gì xảy ra với máy nén đều mang đến những hậu quả không mong muốn, khi máy nén bị hỏng sẽ ảnh hưởng tới việc làm lạnh cho cả công trình, tới hệ thống HVCA. Bởi vậy, các bạn hãy lắp đặt máy nén lạnh tại công ty chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ sửa chữa máy nén lạnh tốt nhất giúp hệ thống máy nén hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn mang lại rất nhiều lợi ích.

Nếu quý khách đang cần sửa chữa máy nén lạnh gấp xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin được nêu ở dưới. Điện Lanh Biển Bạc chuyên cung cấp dịch vụ về kho lạnh, kho đông lạnh, phòng sạch,… rất vui được phục vụ quý khách. Chúng tôi cam kết sửa chữa đảm bảo uy tín, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng phát hiện ra hư hại để sửa chữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999