Quy trình xây dựng kho lạnh bảo quản tại Điện Lạnh Biển Bạc

Quy trình xây dựng kho lạnh bảo quản tại Điện Lạnh Biển Bạc

Chuyên mục:

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, việc ứng dụng máy móc vào sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ cuộc sống là điều tất yếu. Đối với lĩnh vực thực phẩm thì ứng dụng công nghệ nổi bật nhất hiện nay đó là kho lạnh bảo quản.

Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn đang cân nhắc và suy nghĩ không biết có nên đầu tư để làm kho lạnh hay không và giá có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ lý giải một phần nào đó và giúp Quý khách hàng có câu trả lời tường tận hơn. Cùng theo dõi để có thêm những thông tin hữu ích!

Quy trình và các bước xây dựng kho lạnh

Để có thể xác định giá cả của một kho lạnh thì cần phải hiểu được quy trình làm kho lạnh. và cần phải biết được sản phẩm của mình cần bảo quản là sản phẩm gì, cần cấp đông hay trữ đông hay chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ mát và lượng sản phẩm chứa trong kho lạnh là bao nhiêu, thì khi đó đơn vị làm kho lạnh sẽ tính toán, các thiết bị máy móc, kích thước kho lạnh cần làm, và lựa chọn máy gì phù hợp.

Bước 1: Thiết kế bản vẽ và bóc tách kho lạnh

Đây là bước đầu tiên trong việc xây dựng và thi công kho lạnh. Một thiết kế hoàn hảo sẽ giúp cho bạn có một kho lạnh hoàn hảo bởi tất cả sẽ được lắp đặt theo thiết kế.

Hình dáng, sử dụng nguyên vật liệu gì, loại máy móc và thiết bị ra sao để thực hiện theo đúng thiết kế để cho ra kho lạnh làm việc hiệu quả trong quá trình sử dụng, vận hành tránh gây sự lãng phí về thời gian và tiền bạc.

Bước 2: Lựa chọn máy móc, dàn lạnh và vật tư lạnh cần thiết

Đây là bước tiêu tốn nhiều tiền nhất. Nhưng nếu biết cách lựa chọn thông minh, sản phẩm chất lượng và tìm được nhà cung cấp với giá thành phải chăng sẽ giúp Quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Ngoài ra nó còn góp phần giúp kho lạnh vận hành hiệu quả, ít xảy ra sự cố sau này.

Bước này tác động trực tiếp vào giá của kho lạnh. Thường những thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất và có tính năng nổi bật vượt trội sẽ được sản xuất ở nước ngoài và từ đó giá thành cao lên là chuyện đương nhiên.

Bước 3: Bắt tay và thi công và lắp đặt – xây dựng kho lạnh

Bước này là bước cuối cùng trước khi kho lạnh được đưa vào sử dụng và là bước quan trọng nhất để biến thiết kế trên giấy trở thành hiện thực. Cần có giám sát để giảm thiểu tối đa rủi ro phát sinh và phát sinh thêm chi phí.

Có thể nhận thấy rằng mỗi bước trong quy trình xây dựng kho lạnh đều sẽ có một mức giá khác nhau. Ngoài ra mỗi đơn vị thi công sẽ có một mức giá khác nhau đem đến sự chênh lệch và khác biệt. Nhưng nhìn chung mức giá tại Điện Lạnh Biển Bạc không hề đắt.

Bởi mức giá mà Biển bạc Group đưa ra phù hợp với giá trị mà doanh nghiệp bạn nhận được khi làm khách hàng của chúng tôi. Với các bước làm bài bản, chuyên nghiệp, chính xác đến từng chi tiết mà Điện Lạnh Biển Bạc tin tưởng là đơn vị uy tín, phù hợp để khách hàng gửi gắm niềm tin xây dựng một kho lạnh bảo quản hàng hóa đạt chuẩn, chất lượng.

Xem thêm Video Clip về quả trình thi công và lắp đặt hoàn thiện kho lạnh tại Biển Bạc

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999