Những lưu ý trong việc lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản

Những lưu ý trong việc lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản

Chuyên mục: ,

Lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản cần lưu ý những gì

Với tình hình nền kinh tế hội nhập như hiện nay thì nhu cầu sử dụng hàng hóa trong nước cũng như xuất khẩu đều tăng mạnh kéo theo nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản cũng vì thế cùng tăng dẫn đến có thêm nhiều đơn vị mới cung cấp dịch vụ này.

Và đương nhiên những công ty mới đều chưa có kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ. Vậy hãy tham khảo một số kinh nghiệm để giúp doanh nghiệp có thể chọn được một đơn vị uy tín với mức chi phí lắp đặt kho lạnh hợp lý.

Đơn vị thi công

Nên chọn đơn vị lắp đặt có kinh nghiệm

Thực tế cho ta thấy rõ ràng một điều đó là những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ điện lạnh sẽ có những kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên sâu về lắp đặt kho lạnh.

Họ sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và lắp đặt có tay nghề cao, luôn hết mình với công việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể yên tâm về máy móc, trang thiết bị của những đơn vị này sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn chung.

Bởi là đơn vị có kinh nghiệm nên quy trình làm việc của họ cũng quy củ và chuyên nghiệp hơn, không lộn xộn như những công ty mới. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của những đơn vị lắp đặt kho lạnh này.

Lựa chọn địa chỉ lắp đặt uy tín

Vì nhu cầu lắp đặt kho lạnh để bảo quản sản phẩm ngày càng tăng nên các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh cũng tăng lên. Tính đến riêng địa bàn Hà Nội thôi cũng đã có đến hàng trăm đơn vị. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đưa ra các sản phẩm cùng chất lượng và giá thành tương đương. Vì thế bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín để đảm bảo kho lạnh giữ nhiệt tốt, giữ được độ tươi ngon của thực phẩm. Nếu kho lạnh không giữ được nền nhiệt lý tưởng thì vi khuẩn có thể xâm nhập làm hàng hóa bảo quản bị hỏng. Từ đó vừa tốn kém chi phí lại vừa thiệt hại tới doanh thu thậm chí liên quan cả tới thương hiệu mà bạn đã gây dựng bấy lâu.

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh có cung cấp dịch vụ trọn gói sản phẩm hay không?

Hiện nay, trên thị trường có hai loại công ty: Công ty cung cấp hệ thống kho lạnh và dịch vụ lắp đặt; Công ty chỉ chuyên lắp đặt hệ thống kho lạnh. Theo nhiều đánh giá từ các khách hàng đã sử dụng thì các bạn nên lựa chọn địa chỉ vừa lắp đặt kho lạnh vừa cung cấp kho lạnh. Điều này vừa giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí, vừa tiết kiệm thời gian lại có cam kết dài hạn về mặt chất lượng cũng như trong quá trình vận hành nếu có điều gì xảy ra có thể hỗ trợ.

 thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản

Điện Lạnh Biển Bạc là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, khảo sát thi công và lắp đặt thiết bị kho lạnh công nghiệp, kho bảo quản các loại nông và thủy hải sản trên khắp toàn quốc.

Biển Bạc là đơn vị làm việc trực tiếp với các nhà hãng sản xuất Máy Nén, Lốc, Panel… thiết bị điện lạnh trên khắp toàn thế giới nhằm mang đến cho người dùng tại Việt Nam được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong nhiều năm tư vấn và thi công lắp đặt công trình kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp và uy  tín.

=>>> Xem thêm: Lắp đặt kho lạnh

Chọn đơn vị thi công cam kết tiến độ

Phía doanh nghiệp cần phải thỏa thuận và  bàn bạc trước với đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản đến chắc chắn về thời gian hoàn thành dự án và khi ký hợp đồng cần ghi rõ ràng trong hợp đồng.

Thông thường một dự án thi công lắp đặt kho lạnh giá rẻ sẽ có thời gian thi công khoảng 2 đến 3 tháng để hoàn thiện tất cả các công đoạn. Một số trường hợp dự án khó, đòi hỏi nhiều sự cầu kỳ trong thiết kế và có quy mô rộng lớn thì thời gian thi công có thể kéo dài từ nửa năm cho đến 1 năm. 

Các đơn vị lắp đặt cần phải bảo đảm được tiến độ thực hiện dự án sao cho phù hợp nhất với từng loại công trình để đảm bảo được chất lượng, độ vững chắc và an toàn của dự án khi đưa vào sử dụng.

lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản

Kho lạnh bảo quản

=>>> Liên hệ để được tư vấn 24/7 qua Hotline: 0926 381 999

Chi phí lắp đặt

Trong quá trình tìm kiếm đơn vị lắp đặt thì doanh nghiệp cần chú ý đến chi phí lắp đặt kho lạnh. Cần tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau để có thể so sánh được mức giá và dịch vụ nào phù hợp nhất với tiêu chí mà doanh nghiệp đặt ra.

Việc báo giá lắp đặt kho lạnh được dựa trên nhiều yếu tố như: bản thiết kế, chất liệu kho lạnh, trang thiết bị cho kho lạnh, giá nhân công và quy mô của kho lạnh, loại kho lạnh bảo quản… 

Doanh nghiệp nào cũng muốn tìm được cho mình đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ, tuy nhiên cũng hãy cẩn thận với những nơi có mức giá quá thấp, bởi những đơn vị này sẽ có những chiêu trò rút ruột công trình và phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác để kiếm lợi nhuận.

lắp đặt kho lạnh bảo quản

Lắp đặt kho lạnh bảo quản

Nếu doanh nghiệp bạn không có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ lắp đặt kho lạnh của Điện lạnh Biển Bạc. Tại đây bạn có thể yên tâm về những yếu tố về giá cả, kinh nghiệm làm việc và tiến độ hoàn thành công việc một cách tuyệt đối.

Chi phí luôn là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu khi các doanh nghiệp muốn xây dựng lắp đặt hệ thống kho lạnh. Vì thế, khi lựa chọn bạn cần tham khảo nhiều bên hoặc những doanh nghiệp đã triển khai dự án này để tìm hiểu. Mặc dù có thể ngân sách của bạn eo hẹp nhưng không vì thế mà chọn đơn vị giá thấp quá để tránh sau khi lắp đặt, kho lạnh không đủ phát huy hiệu quả thì chi phí mà bạn bỏ ra cũng như mất không.

=>>> Xem thêm: Bảng Báo giá lắp đặt kho lạnh rẻ nhất 2022

Tham quan trực tiếp đơn vị lắp đặt kho lạnh

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin kho lạnh trên mạng hoặc qua người thân thì các bạn vẫn nên đến tham quan trực tiếp doanh nghiệp cũng như các sản phẩm mà họ đã từng triển khai. Nếu chỉ nhìn qua hình ảnh thì sẽ khó để đánh giá được về quy mô, chất lượng thực tế cũng như độ bền của kho lạnh. Nhìn trực tiếp, xem xét mới cho câu trả lời xác đáng. Đây cũng là một cơ sở để bạn đánh giá hiệu quả giữa hệ thống kho lạnh của đơn vị này với đơn vị khác.

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999