Những lợi ích khi lắp đặt kho mát bảo quản các loại nông sản

Những lợi ích khi lắp đặt kho mát bảo quản các loại nông sản

Chuyên mục:

Với những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nông sản thì tìm được một giải pháp bảo quản cho sản phẩm luôn được tươi ngon chính là mong muốn lớn nhất của họ. Nhằm giải quyết cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm được nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng chính là khi mát.

Kho mát có nhiệt độ bảo quản từ 0°C đến 18°C là giải nhiệt độ lý tưởng để bảo quản các mặt hàng như: nông sản, hoa quả, sữa và dược phẩm. Kho lạnh loại này có những ưu điểm vượt trội nào, cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nước ta là đất nước có đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, nên vừa thích hợp cho việc trồng nông sản nhưng cũng lại là khó khăn khi bảo quản. Sản phẩm dễ bị hỏng khi để ngoài môi trường với nhiệt độ bình thường. Chính bởi vậy mà kho mát trở thành giải pháp tuyệt vời trong việc bảo quản nông sản. Hạn chế được thâm hụt trong quá trình bảo quản và trước khi tới tay người tiêu dùng.

Giải pháp bảo quản nông sản bằng kho mát

Kho mát cũng được xem như một kho lưu trữ hàng hóa tuy nhiên nhiệt độ có thể điều chỉnh về nhiệt độ lý tưởng nhất giúp hàng hóa không bị nhiệt độ bên ngoài tác động vào khiến thời gian bảo quản được lâu hơn. Ít gặp tình trạng nấm mốc hoặc ôi thiu. Kho mát của Điện Lạnh Biển Bạc có những ưu điểm sau:

– Độ bền cao bởi kho mát được thiết kế từ các tấm panel dày có khả năng cách nhiệt, cách ấm từ môi trường vào trong kho lạnh

– Thiết bị máy nén, dàn nóng, dàn lạnh … đều là trang thiết bị nhập khẩu nên khả năng làm lạnh nhanh, làm lạnh sâu hoặc có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy biến giúp khách hàng tiết kiệm điện năng trong quá trình vận hành và mang hiệu quả cao trong khi sử dụng.

– Các thiết kế kho mát của Điện Lạnh Biển Bạc đa dạng, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Có thể lớn hoặc mini hoặc cũng có thể bảo quản nhiều loại nông sản khác nhau cùng lúc.

– Có các thiết kế có khả năng chống ẩm và chống nhiệt giúp hạn chế ảnh hưởng của mưa nắng và môi trường giúp kho mát vận hành bền bỉ hơn.
Cho đến thời điểm hiện nay, kho mát vẫn là phương án bảo quản tốt nhất đối với một đất nước nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như ở nước ta. Nó giúp những khách hàng kinh doanh, phân phối trong lĩnh vực nông sản yên tâm hơn và đưa nông sản nước ta thuận lợi hơn trong tiến trình vươn ra thị trường thế giới.

Hãy đến với Công ty Cổ phần Điện Lạnh Biển Bạc ngay hôm nay để trải nghiệm những thiết kế kho mát chất lượng giúp quý khách hàng thuận lợi hơn trong việc kinh doanh. Hotline: 0926 381 999

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999