Để đảm bảo nhiệt độ chuẩn trong kho lạnh - Biển Bạc

Nhiệt độ chuẩn trong kho lạnh

Chuyên mục: ,

(Cách đảm bảo nhiệt độ chuẩn trong kho lạnhbienbacgroup.com)

Hiện nay hầu hết các nhà hàng, khách sạn, hộ sản xuất kinh doanh chế biến bảo quản các loại hàng hóa, nguyên liệu, sản phẩm với số lượng lớn thường sử dụng tới một thiết bị đó là kho lạnh. Những công dụng to lớn mà kho lạnh mang lại góp phần tăng hiệu quả kinh tế rõ rệt, sản phẩm bảo quản sẽ giữ được nguyên vẹn chất lượng như lúc ban đầu sau một thời gian bảo quản dài, từ đấy là mất đi những lỗi lo của người bảo quản. Biển Bạc Group công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói lắp đặt kho lạnh với kích thước, nhiệt độ theo yêu cầu của người sử dụng. Khách hàng sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thiết kế kho lạnh sao cho phù hợp nhất. Người dùng kho lạnh chắc chắn sẽ biết yếu tố nhiệt độ của kho lạnh quan trọng như thế nào, chỉ cần nhiệt độ không đúng để bảo quản sẽ gây ra một số hậu quả. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cách đảm bảo nhiệt độ chuẩn trong kho lạnh để giúp bạn hiểu biết hơn cho công việc bảo quản của mình.

Cách đảm bảo nhiệt độ chuẩn trong kho lạnh đối với thủy sản

Thực tế là việc bảo quản theo quy chuẩn nhà nước Việt Nam , điều kiện chung để đảm bảo an toàn thực phẩm, đối với các loại thuỷ sản muốn bảo quản trước khi cho vào kho lạnh bảo quản phải đạt nhiệt độ -18độ C hoặc thấp hơn ở tâm của chúng, phải được đóng gói và ghi nhãn theo quy định. Để bảo quản thủy sản trong kho, nhiệt độ phải luôn trong khoảng -20 độ C – 2 độ C. Tại sao lại như vậy? Theo như các tổ chức quốc tế về ăn toàn thực phẩm. Thủy sản đông lạnh khi trải qua quá trình cấp đông ở nhiệt độ âm sâu dưới 18 độ C được xếp vào nhóm sản phẩm không còn vi sinh vật sinh sống.

nhiet-do-chuan-cho-kho-lanh-1

Với các loại thực phẩm khác sẽ có những mức nhiệt độ bảo quản khác nhau

nhiet-do-chuan-cho-kho-lanh

Nhiệt độ chuẩn trong kho lạnh

Tư vấn thiết kế kho lạnh đảm bảo nhiệt độ chuẩn nhất tại Biển Bạc

Kho lạnh Biển Bạc là sản phẩm chất lượng hiện đại, nhiệt độ luôn được đảm bảo chính xác nhất. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa kho lạnh xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999