Lắp đặt kho lạnh thực phẩm uy tín chất lượng tại Biển Bạc

Lắp đặt kho lạnh thực phẩm

Chuyên mục:

(Lắp đặt kho lạnh thực phẩmbienbacgroup.com)

Ngày nay ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, bảo quản thực phẩm đang rất phát triển nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản là vấn đề rất cấp thiết cho sự phát triển bền vững. Sử dụng kho lạnh mang lại rất nhiều lợi ích giúp cho thực phẩm giữ được chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản được thực phẩm trong thời gian lâu dài. Thực phẩm bao gồm rất nhiều loại khác nhau với mỗi loại lại cần những kỹ thuật riêng biệt mà người sử dụng phải nắm bắt được. Công ty cổ phần Điện Lạnh Biển Bạc là đơn vị cung cấp lắp đặt kho lạnh thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, mang đến những dịch vụ uy tín nhất tới tay người dùng.

Điện lạnh Biển Bạc chuyên lắp đặt kho lạnh thực phẩm

Lắp đặt kho lạnh thực phẩm với những đặc điểm sau:

Hiện tại kho lạnh thực phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong các nhà máy chế biến, công ty thực phẩm, bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn,…. Nhiệt độ của kho lạnh thực phẩm thường từ -40 độ C tới 10 độ C tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Kích thước hay dung tích của kho lạnh cũng tùy thuộc vào nhu cầu, kho lạnh được lắp đặt từ các tấm panel cách nhiệt dễ dàng gắn kết và tháo lắp nếu cần thiết với độ dày khác nhau. Dàn lạnh được nhập khẩu từ các nước như Đức, Pháp, Nhật,… đều là các quốc gia có nền công nghiệp phát triển chính vì vậy những sản phẩm của họ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, hệ thống điều khiển tự động.

Lắp đặt kho lạnh thực phẩm

Để lắp đặt kho lạnh thực phẩm tại Điện Lạnh Biển Bạc?

Công ty Điện Lạnh Biển Bạc vẫn đang trên con đường khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cơ điện lạnh. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp thực hiện được hàng trăm dự án thi công kho lạnh trên khắp cả nước. Luôn được sự hài lòng từ phía khách hàng về chất lượng, giá cả, thời gian thi công,… Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh thực phẩm xin hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999