Lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu

Chuyên mục:

(Lắp đặt kho lạnh bảo quản rượuĐiện Lạnh Biển Bạc)

Rượu cũng những các loại đồ uống khác như bia, nước ngọt luôn cần được bảo quản để tiêu thụ hoặc sử dụng trong một thời gian dài. Cách bảo quản rượu trong kho lạnh không chỉ đảm bảo cho các loại rượu để được lâu còn làm tăng hương vị và chất lượng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của rượu, vì thể luôn phải đảm bảo rượu ở một trường tích hợp nhất.

lap-dat-kho-lanh-bao-quan-ruou-2

Rượu được xếp ngăn nắp trên tủ trong kho lạnh bảo quản

Đảm bảo các yếu tố trong kho lạnh lạnh bảo quản rượu

  • Nhiệt độ: luôn là yếu tố rất quan trọng trong bảo quản thực phẩm nói chung và bảo quản rượu nói riêng. Mức nhiệt độ phù hợp để bảo quản rượu từ 7 tới 10 độ C. Nếu nhiệt độ trong kho lạnh quá thấp làm giảm quá trình nâng cao chất lượng của rượu (rượu càng để lâu sẽ càng có hương vị ngon hơn). Còn ở nhiệt độ cao chất lượng của rượu sẽ không được đảm bảo trong suốt quá trình bảo quản.
  • Độ ẩm cần đạt được mức 70% thích hợp nhất cho kho lạnh trữ rượu. Không nên để độ ẩm thấp hơn hoặc cao hơn mức này. Có thể ví dụng, khi độ ẩm lên tới 80%, các nhãn chai sẽ bị mục nát hoặc nấm mốc, từ đó, làm giảm sút giá trị của chai rượu. Ngược lại, nếu không khí của nơi bảo quản quá khô, khoảng dưới 50% thì nút chai rượu lại có nguy cơ bị khô. Kết quả là nút bần bị co lại, quá trình ô-xy hóa xảy ra nhanh hơn và làm rượu bị hư hỏng.
  • Ánh sáng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng của rượu, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nếu lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu đảm bảo gần nhưng rượu không được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời từ đó sẽ không phải lo về chất lượng rượu sẽ bị ảnh hưởng.

lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu

Tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thi công, thiết kế, sửa chữa kho lạnh hàng đầu trên thị trường. Luôn mang tới cho khách hàng các hệ thống lạnh công nghiệp chất lượng cao, báo giá phù hợp được sự hài lòng của khách hàng. Công ty hoạt động lâu năm với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm làm việc nhiệt tình. Nếu cần được tư vấn xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

 

Kho Lạnh Biển Bạc
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999