Kho cấp đông tại Hà Nội uy tín chất lượng cao

Kho cấp đông uy tín chất lượng ở Hà Nội

Chuyên mục:

Điện Lạnh Biển Bạc là cơ sở chuyên lắp đặt kho cấp đông tại nhiều tỉnh thành trong cả nước trong đó có thủ đô Hà Nội. Công ty chúng tôi đi vào hoạt động từ năm 2007 với đội ngũ kỹ sư, nhân viên lành nghề với nhiều kinh nghiệm thực tế qua hàng trăm dự án lớn nhỏ về lắp đặt kho lạnh, thiết kế, thi công, bảo dưỡng sữa chữa vì vậy đã đưa Điện Lạnh Biển Bạc trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh. Ngày nay, nhu cầu lắp đặt kho cấp đông ngày càng lớn do sự phát triển của ngành chế biến thực phẩm, mọi người quan tâm nhất chính là việc bảo quản như thế nào giúp cho thực phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

kho-cap-dong-chat-luong

Thông tin về kho cấp đông tại Hà Nội

Kho cấp đông sẽ được kỹ thuật viên, nhân viên của chúng tôi lắp đặt một cách chuyện nghiệp nhận, đảm bảo thời gian và chất lượng. Kho lạnh cấp đông của Điện Lạnh Biển Bạc nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng rất cao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong khoảng hơn 10 năm.

Nguyên lý hoạt động của kho cấp đông tại Hà Nội

  • Làm lạnh bằng khí đối lưu cưỡng bức
  • Xe cấp đông được làm băng vật liệu inox có nhiều tầng giữa các tầng có những khoảng trống để không khí lạnh có thể tuần hoàn đi qua
  • Không khí lạnh sẽ trao đổi nhiệt về 2 phía: quá trình này diễn ra phía trên trao đổi nhiệt trực tiếp với sản phẩm còn phía dưới trao đổi qua khay cấp đông và dẫn nhiệt vào sản phẩm
  • Nhiệt độ không khí trong buồng cấp độ từ -35 độ C vì nhiệt độ thấp như vậy nên thời gian cấp đông rất nhanh, đối với sản phẩm cần được cấp đông để rời 3 tiếng sẽ xong còn dạng đóng thành khối thì 7 tiếng.
  • Dàn lạnh của kho cấp động thường được treo lên trên cao hoặc để dưới sàn. Với dàn công suất lớn thường được để dưới sàn.

kho-cap-dong-uy-tin

Tính năng:

– Nhiệt độ: -35 độ C tới -18 độ C

– Kích thước: Tùy thuộc nhu cầu của người sử dụng

– Chức năng: lưu giữ tươi, đông lạnh, nhanh chóng đóng băng, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí đều có sẵn.

– Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động.

lap-dat-kho-cap-dong-chat-luong

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999