Kho lạnh bảo quản trái cây quan trọng như thế nào?

Kho lạnh bảo quản trái cây quan trọng như thế nào?

Chuyên mục:

Kho lạnh bảo quản trái cây là một trong những cải tiến quan trọng trong công nghệ bảo quản lạnh của nước ta hiện nay. Nó sẽ giúp cho trái cây tươi lâu hơn, tránh được các tác động từ ngoại cảnh làm ảnh hưởng đến chất lượng của trái cây. 

 

Lợi ích của kho lạnh bảo  quản trái cây.

 

Kho lạnh bảo quản hoa quả là kho chuyên dùng để bảo quản các loại hoa quả ở nhiệt độ thấp từ 0 đến 15 độ C giúp hoa quả, trái cây được tươi lâu hơn, giữ được giá trị dinh dưỡng có trong trái cây

 

Kho lạnh bảo quản trái cây giữ cho không khí ở một nhiệt độ thấp khiến trái cây tránh được các tác động xấu từ ngoại cảnh như nhiệt độ từ môi trường, vi khuẩn…..giúp kéo dài được độ tươi ngon của trái cây mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. 

 

Người nông dân có thể sử dụng kho lạnh để bảo quản trái cây lâu hơn, dự trữ để đợi giá trái cây tăng nhằm tránh được sự ép giá của các thương lái khi trái cây đang trong vụ thu hoạch. 

 

Trái cây khi được bảo quản lạnh chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng trong nước cũng như việc xuất khẩu trái cây sang các nước khác. Điều này sẽ giúp cho doanh thu cũng như uy tín của các doanh nghiệp về lĩnh vực hoa quả được đẩy mạnh hơn đem lại nguồn lợi lớn cho đất nước.

.

lap-dat-kho-lanh-bao-quan-hoa-qua-tại bac-giang

 

> Tìm hiểu thêm bảo quản mực tươi tại đây

 

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc sản xuất ra các kho lạnh bảo quản trái cây đã giúp cho vấn đề bảo quản trái cây như thế nào để trái cây được tươi lâu hơn nhưng vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của nó mà đặc biệt là không gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng trở nên dễ dàng và khoa học hơn.

 

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

 

 

dich-vu-lap-dat-kho-lanh-bao-quan-hoa-qua 

>> Tìm hiểu thêm địa chỉ lắp đặt kho lạnh thủy sản tại đây

 

Khi lựa chọn dịch vụ khách hàng sẽ được lựa chọn thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản một cách phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất có thể. Khi sử dụng kho lạnh để bảo quản trái cây doanh nghiệp sẽ đạt được chất lượng sử dụng cao nhất, chi phí bỏ ra sẽ là tối thiểu nhất giúp cho doanh thu của doanh nghiệp được cải thiện hơn và sẽ được khách hàng tin cậy. 

 

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản trái  luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất với những yêu cầu thiết kế khắt khe của khách hàng:

 

– Nhiệt độ kho lạnh sử dụng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

 

– Thiết kế tuỳ theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng.

 

– Vách và trần được lắp ghép với nhau bằng các tấm xốp cách nhiệt

 

– Nền kho lạnh được đổ bê tông cốt thép hoặc bằng các tấm xốp cách nhiệt.

 

– Đặc biệt kho lạnh  thiết kế được trang bị tủ điện điều khiển mọi trạng thái hoạt động của kho lạnh và mọi sự cố hư hỏng của kho lạnh. Ngoài ra tủ điện kho lạnh  còn được lắp thêm hệ thống báo động và các tính năng khác theo yêu cầu khách hàng.

 

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999