Kho lạnh bảo quản thực phẩm là gì ?

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là gì ?

Chuyên mục:

Bảo quản bằng kho lạnh bảo quản còn có thể kéo dài được thời hạn sử dụng thực phẩm. Hiện nay, lớp ngoài của cá biển còn được bao bọc một lớp đóng băng bằng cách sau khi cấp đông thì phun nước lên bề mặt cá biển  để tạo nên một áo giáp băng. Ở điều kiện đó thời gian bảo quản tăng lên được trong khoảng 18 đến 20 %.

 

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là gì ?

 

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là gì ? Là hàng hóa rất quan trọng trong các doanh nghiệp và đặc biệt là trong lĩnh vực thực phẩm. Nếu bạn là một người kinh doanh trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, bạn muốn tim fhiểu các thông tin Kho lạnh bảo quản thực phẩm là gì và cách bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh bảo quản hay chỉ đơn giản là bạn muốn đầu tư vào kho lạnh để có bảo quản hàng hóa và sản phẩm nhiều hơn trong khoảng thời gian lâu dài.

 

kho-lanh-bao-quan-thuc-pham-la-gi

 

Hiện nay, kho lạnh bảo quản không chỉ được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm mà nó còn dần phổ biến trong các khách sạn bếp ăn và nhà hàng, hộ kinh doanh với nhiều kích thước và các dải nhiệt đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường người tiêu dùng.

 

>>>Tham khảo thêm: Địa chỉ lắp đặt Kho lạnh bảo quản mực ống

 

Vai trò của kho lạnh bảo quản thực phẩm

 

Việc sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm giúp kéo dài tuổi thọ cho thực phẩm, hàng hóa mà chất kượng sản phẩm vẫn được giữ nguyên. Đặc biệt với các loại thực phẩm đặc thù như: thủy hải sản và các thịt và các loại rau củ quả sạch thì nhu cầu bảo quản các loại này trong một môi trường phù hợp cao và  nhằm đảm bảo hàng hóa không bị hỏng và biến chất do ảnh hưởng của các tác động ngoại cảnh và môi trường xung quanh.

 

Khi sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm thì mọi thực phẩm đều được bảo quản một cách an toàn và đảm bảo chất lượng à vẫn giữ nguyên được sự tươi ngon và bổ dưỡng. Khác với các loại thực phẩm chế biến hay có sẵn hoặc các thực phẩm đông lạnh thì khi sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm, hàng hóa không cần sử dụng các phụ gia chất bảo quản vì kho lạnh bảo quản thực phẩm áp dụng cho quy trình hoàn toàn tự nhiên bằng cách giảm nhiệt độ xuống cho phù hợp với các loại thực phẩm cần bảo quản khác nhau.

 

Một trong những điểm khác biệt của thực phẩm là quy trình đông lạnh ngắn và đơn giản hơn rất nhiều. Thực phẩm sau khi đã được sơ chế xong và đóng gói cẩn thận  sẽ được vận chuyển đến kho lạnh bảo quản thực phẩm và được điều chỉnh ở mức nhiệt độ sao cho phù hợp và được đông lạnh bảo quản trong khoảng thời gian nhằm giảm thiểu sự hao hụt của các dưỡng chất của thực phẩm và duy trì hàm lượng dinh dưỡng cao nhất tới tay khách hàng.

kho-lanh-bao-quan-thuc-pham-la-gi

 

>>>Tham khảo thêm: Báo giá kho lạnh mới nhất 2020

 

Mô tả chi tiết về kho lạnh bảo quản thưc phẩm

 

Vật liệu cách điện : bảng điều khiển polyurethane cách điện.

 

Độ dày của tấm cách nhiệt : 100 mm, 150 mm, 200 mm và 250 mm.

 

Mật độ của vật liệu cách điện : ≥ 42 Kg trong một mét khối

 

Tấm thép dày loại : 0.5 mm

 

Vật liệu cách điện dùng chống cháy: B2.

 

Kết nối : Lõm và phồng lên xẻ rãnh kết nối móc khóa Cam.

 

Góc Kết nối : bảng góc loại cỡ L

 

Thiết bị làm lạnh : Đơn vị ngưng tụ Bitzer và ‘ KH ‘ mát không khí hơn.

 

Cấu hình thiết bị : Thiết bị ngưng tụ và Bể chứa nước,Máy tách  Khí – Chất lỏng vàMáy tách dầu, H / L Kiểm soát Áp lực, Kiểm soát  Cô đọng Áp lực và kính thủy lỏng (đo mức chất lỏng) và dây Van Cuộn từ tính và Bộ lọc, H / L thiết bị đo áp suất và áp suất dầu, hộp bọc mối nối hai mạch điện.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999