Nâng cấp kho lạnh uy tín giá thành phù hợp

Có nên Nâng cấp kho lạnh bảo quản để mở rộng kinh doanh?

Chuyên mục:

(Nâng cấp kho lạnhbienbacgroup.com)

Kho lạnh bảo quản bia có vai trò quan trọng trước những yêu cầu bảo quản một số lượng bia lớn ở các nhà máy, xí nghiệp cho đến những đại lý cung cấp bia ra thị trường. Kho lạnh bảo quản bia được sử dụng quá lâu sẽ không còn hoạt động hiệu quả làm giảm chất lượng bia trong quá trình bảo quản và tiêu thụ nhiều điện năng hơn.

Việc nâng cấp kho lạnh là rất cần thiết, bỏ ra một khoản chi phí ban đầu nhưng mang lại hiệu quả kinh tế lớn. Công ty Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị chuyên lắp đặt, thiết kế, sửa chữa kho lạnh hàng đầu trên thị trường, dịch vụ nâng cấp hệ thống kho lạnh của chúng tôi luôn được hài lòng từ rất nhiều khách hàng.

Từ năm 2007 cho tới nay Điện Lạnh Biển Bạc đã thực hiện được rất nhiều dự án nâng cấp thành công cho các kho lạnh lớn tại một số công ty sản xuất bia Hà Nội, Đại Việt, nhà máy bia Đông Nam Á…

Nâng cấp kho lạnh – quạt gió

Nâng cấp kho lạnh làm gì?

Công ty sẽ điều những kỹ thuật viên trước tiên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ hệ thống kho lạnh từ vỏ kho, nền cho tới hệ thống làm lạnh, máy nén lạnh, quạt gió, cửa kho lạnh,… từ đó sẽ lên phương án bàn lại với khách hàng để tiến hành nâng cấp.

Chúng tôi luôn có đầy đủ các thiết bị lạnh công nghiệp, vật tư kho lạnh để lắp đặt cho khách hàng, đều là những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu đảm bảo sau khi lắp đặt xong hệ thống kho lạnh sẽ hoạt động hiệu quả hơn, nhiệt độ trong kho lạnh luôn được đảm bảo, điện năng tiêu thụ sẽ giảm rõ rệt. Chất lượng bia trong kho sẽ giữ được nguyên vẹn trong suốt thời gian bảo quản cho tới khi tiêu thụ.

Lý do khách hàng lựa chọn Điện Lạnh Biển Bạc

  • Chúng tôi là đơn vị đã hoạt động được 10 năm tạo được uy tín trên thị trường với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, làm việc hiệu quả
  • Các loại vật tư kho lạnh của Điện Lạnh Biển Bạc đều là những sản phẩm chất lượng, độ bền cao và giá thành phù hợp
  • Công ty luôn có chế độ bảo hành với bất cứ hệ thống lắp đặt kho lạnh hay nâng cấp kho lạnh lâu dài
  • Thực hiện theo yêu cầu của khách hàng

Nếu quý khách cần được tư vấn xin hãy liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế:  0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

 

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999