Cách bảo quản thịt lợn lúc nào cũng tươi và ngon

Cách bảo quản thịt lợn lúc nào cũng tươi và ngon

Chuyên mục:

Thịt động vật luôn là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào và cần thiết cho con người. Với nhu cầu thịt  ngày càng cao và để đảm bảo được về vệ sinh an toàn thực phẩm của thịt và giúp thịt được tươi lâu tránh được các hiện tượng ôi thiu trong quá trình vận chuyển thịt với thời gian dài thì việc trang bị hệ thống và lắp kho lạnh bảo quản thịt luôn cần thiết.

 

Hiện nay, lắp kho lạnh bảo quản thịt là phương pháp bảo quản thịt được xem là phương pháp tốt nhất để giữ  được độ tươi của thịt. Kho lạnh được ứng dụng hầu hết các cơ sở giết mổ thịt lớn, các cơ sở dự trữ hàng với mục đích xuất khẩu hoặc là để cung cấp dần ra thị trường tiêu thụ.

 

cach-bao-quan-thit-lon-luc-nao-cung-tuoi-va-ngon

 

Ngoài ra , cách bảo quản thịt lợn trong kho lạnh nó còn  giúp ngăn ngừa và làm chậm lại sự hư hỏng của thịt để đảm bảo được hương vị tính chất tự nhiên tươi ngon của thịt. Đồng thời việc ức chế hoạt động của các enzim trong thịt, ngăn sự phát triển của vi khuẩn và các  nấm mốc gây hại và các yếu tố khác ảnh hưởng đến thịt làm thịt giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng cho dù nó đã được giết mổ từ lâu.

 

>>>Tham khảo thêm: Công ty lắp đặt Kho lạnh bảo quản thực phẩm chất lượng

 

Tại sao các doanh nghiệp cần lắp kho lạnh?

 

Kho lạnh bảo quản thịt lợn mang tới những lợi ích bất ngờ như:

 

– Giảm chi phí lắp đặt, không gian sử dụng hơn tủ lạnh

 

– Tiết kiệm điện năng tối ưu nhất.

 

– Dễ dàng xếp hàng và tháo gỡ và vệ sinh hàng hóa bảo quản

 

– Lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn hơn so với tủ lạnh

 

– Nhiệt độ ổn định và thích hợp để lưu trữ mọi loại hàng.

 

Với những lý do trên, kho lạnh bảo quản Thịt Lợn, Bò được sử dụng phổ biến trong các hoạt động sản xuất và lưu trữ của doanh nghiệp và công ty, góp phần tăng hiệu quả kinh tế. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cần phải tìm kiếm nhà thầu lắp kho lạnh uy tín chất lượng thì mới đảm bảo kho bảo quản thịt của mình được vận hành một cách tốt nhất.

 

Các yêu cầu cần đảm bảo của lắp kho đông lạnh thịt

 

Việc lắp kho lạnhbảo quản thịt đòi hỏi nhiều yếu tố và cần phải hiểu nắm bắt nhanh về kích thước và năng suất, để có thể bố trí dàn lạnh và các hệ thống trần tạo sự tuần hoàn vàd lưu thông không khí và có không gian sửa chữa dàn lạnh khi cần và bố trí các xe hàng chở thtị một cách tiện lợi nhất.

 

cach-bao-quan-thit-lon-luc-nao-cung-tuoi-va-ngon

 

Và dung tích kho lạnh phải bao gồm dung tích chứa hàng vàdung tích làm trần giả và lắp đặt dàn lạnh. Kết cấu tường và trần của kholạnh cần đảm bảo sự chắc chắn ghép với nhau từ các loại tấm Panel cách nhiệt dày để đem đến sự hoàn hảo nhất cho hệ thống kho cấp đông an toàn và cách nhiệt tốt.

 

Bên cạnh đó, nền kho lạnh và cửa kho cũng phải được bố trí một cách thích hợp. Nó đảm bảo nền kho lạnh  thì luôn thông gió, tránh đóng băng và cơi nền còn cửa kho thì cách nhiệt. Và trang bị một máy nén trong kho lạnh  chuyên dụng đáp ứng nhu cầu về nhiệt độ bảo quản thịt  cũng là việc không thể thiếu khi lắp kho bảo quản thịt.

 

>>>Tham khảo thêm: Phương pháp bảo quản thịt gà hiệu quả được lâu nhất

 

Lắp kho bảo quản thịt tốt nhất tại Kho lạnh Bienbacgroup

 

Kho lạnh của Bienbacgroup – Đơn vị với các dịch vụ đầy đủ trong việc lắp đặt  kho đông lạnh cho tất các các sản phẩm, hàng hóa nhưng phổ biến được rất  nhiều dùng tin tưởng lựa chọn đó là lắp kho đông lạnh thịt.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề và vô cùng nhiệt tình sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Muốn giữ được thịt  tươi lâu, an toàn và đảm bảo nhất về giá trị dinh dưỡng để cung ứng ra thị trường thì bạn nên  nhanh tay liên hệ Kho lạnh Bienbacgroup để được tư vấn và thiết kế  và thi công một cách tốt nhất. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999