Báo giá thi công lắp đặt kho lạnh mới nhất năm nay

Báo giá thi công lắp đặt kho lạnh mới nhất năm nay

Chuyên mục:

Để đảm bảo chất lượng của quá trình thi công lắp kho lạnh bảo quản 1 cách tốt nhất, người thi công cần phải tuân thủ và thực hiện các bước trong quy trình sau đây:

 

Lắp kho lạnh bảo quản là một trong những xu hướng được các công ty và doanh nghiệp lựa chọn hiện nay, nhằm bảo quản các loại  thực phẩm và các loại hàng hóa khác nhau trong điều kiện môi trường phù hợp. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản đạt tiêu chuẩn chất lượng cao không chỉ góp phần kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm lên rất nhiều, hàng hóa mà còn góp phần giúp công ty và các doanh nghiệp nhận được báo giá kho lạnh nhanh nhất. Bên cạnh đó, không phải ai cũng biết cách lắp đặt kho lạnh bảo quản theo đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật.

 

Các bước của quy trình lắp kho lạnh bảo quản

 

Bước 1: Trước tiên, chuẩn bị mặt bằng nền kho lạnh bảo quản . Trong bước này, người thi công cần phải đo đạc và kiểm định đặc tính và  chất lượng của mặt bằng kho lạnh bảo quản, trong đó đặc biệt chú trọng đến độ bằng phẳng của nền kho lạnh bảo quản.

 

 

Bước 2: Chuẩn bị các tấm panel có kích thước vừa phải để lắp đặt tại các vị trí khác nhau. Lắp đặt các tấm panel tường và trần đồng thời và sau đó cố định các panel chắc chắn.

 

Bước 3: Sau khi tạo khung cho kho lạnh bảo quản bằng các tấm panel, người thi công cần tiến hành gắn cửa kho lạnh bảo quản. Trong bước này, hãy đảm bảo khóa  và bản lề được lắp đặt chắc chắn và  có cơ cấu trượt cứng, vững

 

Bước 4: Hoàn thiện và kiểm tra kho lạnh bảo quản để đảm bảo chất lượng và công suất hoạt động tốt nhất.

 

>>Tham khảo thêm: Đia chỉ Lắp đặt kho lạnh thủy sản uy tín

 

Những điều cần lưu ý khi lắp kho lạnh

 

Để đảm bảo chất lượng và công suất hoạt động của kho lạnh bảo quản cũng như an toàn cho người lao động 1cách tốt nhất và những người thi công cần phải làm theocác bước của quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản, đồng thời đề cao yếu tố an toàn trong môi trường lao động và quá trình thi công lắp đăt.

 

Trong quá trình thi công lắp đặt thi công, không nên vội vàng, đốt cháy giai đoạn tránh gây ảnh hưởng tới chất lượng của công trình thi công. Đặc biệt, sau khi hoàn thành công trình bạn cần có sự kiểm định và giám sát chất lượng trước khi bàn giao và đưa vào sử dụng.

 

Có nên lựa chọn các dịch vụ lắp kho lạnh bảo quản giá rẻ không?

 

Giá thành thường đi đôi với chất lượng. Những dịch vụ có giá thành thấp có thể không được đảm bảo về chất lượng thi công và hiệu quả của công trình kho lạnh bảo quản được tạo ra theo đúng như yêu cầu của khách hàng.

 

 

>>Tham khảo thêm: Báo giá kho đông lạnh mới nhất 2020

 

Ngoài ra nếu như khách hàng tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin chất lượng và  dịch vụ và giá thành thì hoàn toàn có thể lựa chọn được dịch vụ lắp dặt kho lạnh bảo quản vừa đảm bảo về chất lượng, vừa tiết kiệm về chi phí. Trong trường hợp nếu như giá thành dịch vụ quá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường thì khách hàng cũng nên cân nhắc và xem xét lại.

 

Báo giá kho lạnh tại Bienbacgroup

 

Lắp kho lạnh bảo quản là một công việc không hề đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp nếu chúng ta biết cách tuân thủ và thực hiện đúng thứ tự các bước trong quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản. Nếu như bạn đang có nhu cầu được hỗ trợ và cần được báo giá kho lanh bảo quản vui lòng liên hệ với Kho lạnh Biển Bạc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999