Vì Sao Các Doanh Nghiệp Cần Làm Kho Lạnh Để Bảo Quản Sản Phẩm

Vì Sao Các Doanh Nghiệp Cần Làm Kho Lạnh Để Bảo Quản Sản Phẩm

Chuyên mục:

Đối với các công ty hay doanh nghiệp thì hàng hóa là tài sản có giá trị lớn. Nhưng nếu muốn chi phí vật liệu đầu vào thấp thì doanh nghiệp phải mua hàng hóa với số lượng lớn, vì nhu cầu chưa bán được hết hàng hóa phải xây dựng kho lạnh để bảo quản hàng hóa là các loại thực phẩm có thời gian lưu kho ngắn.

Về cơ bản, chức năng của kho lạnh cũng giống như tủ lạnh, nhưng vì đầu tư vào tủ lạnh ta sẽ lãng phí phần không gian cũng như chi phí để lắp đặt với số lượng nhiều tủ lạnh. Thử tưởng tượng nếu bạn cần bảo quản hàng hóa với số lượng lớn thì cần rất nhiều tủ lạnh cũng như lượng điện tiêu hao. Lợi dụng những nhược điểm của tủ lạnh thay vào đó ta lắp đặt hệ thống kho lạnh để đưa vào sử dụng.

Dù là các loại thực phẩm hay dược phẩm đều có thời gian lưu kho ngắn, chưa kể đến yếu tố môi trường bên ngoài tác động vào nếu không bảo quản thì rất dễ gây đến việc hỏng, hư hại hàng hóa. Để giải quyết những vấn đề đó thì việc xây dựng kho lạnh vừa đảm bảo được nhiệt độ bảo quản hàng hóa cũng như đảm bảo khối lượng hàng hóa nhiều tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra ưu điểm lớn nhất của kho lạnh là có thể điều chỉnh nhiệt độ buồng lạnh tùy thuộc vào loại hàng hóa và nhu cầu của người sử dụng, tất cả có thể điều chỉnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài những ưu điểm trên kho lạnh còn dễ dàng tháo lắp để dọn dẹp, vệ sinh để quá trình bảo quản hàng hóa luôn được giữ vệ sinh và đạt chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn là người kinh doanh thông minh hãy tính đến việc xây dựng một kho lạnh. Kho lạnh hiện nay có rất nhiều tính năng ưu việt có thể bảo quản tất cả các loại sản phẩm, và mức nhiệt độ bảo quản từ -50°C → 10°C có thể Cấp đông, Trữ Đông hoặc kho mát với nhiệt độ dương, các sản phẩm thường được dùng kho lạnh để bảo quản bao gồm:

Kho lạnh bảo quản nông sản: Lúa, Gạo, Hạt giống, nấm, rau, củ, Hoa tươi, trải cây….

Kho lạnh bảo quản Thực Phẩm: Thịt lơn, thịt bò, thịt gà, các loại chân gà, vịt, lơn… và các loại thực phẩm cuất, nhập khẩu….

Kho lạnh bảo quản thủy hải sản: Tôm, Cua, Cá, Mực…. nước ngọt và nước mặn…

Kho lạnh bảo quản các loại như Vắc Xin, bia, rượu,…..

Với những loại sản phẩm cần được để lâu và thời gian sử dụng lâu dài cần phải có kho lạnh để bảo quản ở mức nhiệt độ phù hợp nhằm đảm bảo được chất lượng, độ ngon, dinh dưỡng của mỗi loại sản phẩm.

Đơn Vị Nào Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Uy Tín?

Hiện nay trên thị trường làm kho lạnh có rất nhiều đơn vị nhận lắp đặt và thi công kho lạnh từ nhỏ đến lớn, nhưng để đảm bảo được những yếu tố về chất lượng kho, thời gian sử dụng ổn định, chế độ bảo hành bảo trì khi phát sinh lỗi, báo giá phù hợp thì trước khi lựa chọn đơn vị thi công quý khách hàng cần tìm hiểu năng lực và kinh nghiệm của đơn vị mình lựa chọn.

Quý khách hàng trước khi tìm đơn vị lắp đặt cần đặt ra được những tiêu chỉ mà bên lắp đặt phải thực hiện được như về tiến độ thi công, chất lượng thiết bị máy móc như Panel vỏ kho, cụm dàn nóng các thiết bị như Block, Máy nén, dàn lạnh, giá cả phù hợp với các thiết bị mình lựa chọn.

Công ty Cơ Điện Lạnh Biển Bạc chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – thi công – lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông, kho trữ đông cho hơn hàng nghìn dự án, chúng tôi đã làm việc với hơn 10.000 khách hàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng có được một kho lạnh hoàn hảo, bảo quản được tất cả các loại sản phẩm với mức nhiệt độ phù hợp.

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hãy liên hệ với chúng tôi, để được đưa ra những giải pháp tốt nhất nhất, nhằm tối ưu chi phí lắp đặt, chi phí vận hành và tiết kiệm điện năng, Liên hệ Hotline: 0926 381 999

 

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999