Tiết kiệm chi phí khi bảo quản hải sản bằng kho lạnh

Tiết kiệm chi phí khi bảo quản hải sản bằng kho lạnh

Chuyên mục:

Kho lạnh là 1 sản phẩm không thể thiếu và rất quan trọng đối với quy trình sản xuất của công ty hay xí nghiệp chế biến thực phẩm đông lạnh hay bệnh viện nhà hàng. Chính vì thế mà kho lạnh ngày càng được quan tâm và rất nhiều nơi chấp nhận bỏ tiền ra để đầu tư hẳn 1 kho lạnh bảo quản thực phẩm.

Kho lạnh có nhiệt độ lạnh ổn định nên đây là nơi dự trữ và bảo quản chính cho các loại thực phẩm, hàng hóa lâu dài nhất mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.

>>>>Tham khảo thêm: Kho lạnh giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Kho lạnh giúp bảo quản thực phẩm tốt nhất và tiết kiệm chi phí

Ông cha ta từ ngày xưa đã biết bảo quản thức ăn thừa bằng tủ lạnh. Ở xã hội phát triển ngày nay Kho lạnh bảo quản thủy hải sản là tủ lạnh không lồ của ngành công nghiệp. Đá lạnh, muối là vật liệu bảo quản được sử trong việc bảo quản thủy sản từ lâu đời.

Tuy nhiên phương pháp này không đem lại hiệu quản cao. Khí hậu trong nhiều năm gần đây lại có những diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến việc bảo quản thực phẩm. Lượng hải sản mất mát do hư hỏng hàng năm lên đến 20 – 30% sản lượng khai thác. Lượng hao phí này rất lớn, chính vì vậy cần một giải pháp bảo quản giảm tổn thất và tối thiểu hóa chi phí.

Với sự phát triển của xã hội ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, chế biến xuất khảu thủy hải sản ngày càng phát triển. Công nghệ phát triển đi kèm với các kĩ thuật làm lạnh ra đời mang lại tín hiệu đáng mừng cho nhiều ngành công nghiệp. Khi bảo vệ hải sản bằng kho lạnh, các doanh nghiệp tiết kiệm được một số tiền lớn.

Kho lạnh bảo quản thủy sản là sản phẩm không thể thiếu trong quy trình sản xuất thực phẩm chế biến đông lạnh. Giảm thiểu được mức tổn thất trong quá trình bảo quản xuống còn 10%. Sản phẩm bảo quản trong kho lạnh được giữ nguyên chất lượng đảm bảo vệ sinh. Bởi đây là một điều bắt buộc theo qui định để được cấp phép cơ sở sản xuất đạt chất lượng để hoạt động.

Biển Bac Group cung cấp giải pháp bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghành điện lạnh toàn quốc. Với sản phẩm chất lượng tốt nhất !

Biển Bac Group nhận thiết kế thi công lắp đặt các hệ thống kho lạnh, kho lạnh công nghiệp,sửa chữa bảo trì kho lạnh theo yêu cầu của khách hàng từ mô hình nhỏ nhất đến lớn nhất tại nhà máy, nông trại, xưởng bảo quản thực phẩm.. đáp ứng nhu cầu sử dụng kho lạnh của khách hàng.

>>>>Tham khảo thêm: Sửa chữa kho đông lạnh nhanh nhất phục vụ 24/24

Điện lạnh Biển bạc cam kết mang đến sản phẩm kho lạnh và thiết bị kho lạnh chất lượng, giải pháp công nghệ kho lạnh hiện đại nhất. Hãy đến với chúng tôi để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, chăm sóc tư vấn tận tình nhất giải pháp kho lạnh hiện nay.

Tự hào là nhà cung cấp thiết kế và lắp đặt kho lạnh uy tín, Điện lạnh Biển Bạc hội tụ đội ngũ nhân viên xuất sắc, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công cùng công nghệ hiện đại nhất thị trường hiện nay. Điện lạnh Biển Bạc tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả khách hàng có nhu cầu về Điện Lạnh

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999