THƯ NGỎ

Chuyên mục:

Năm 2007, xưởng Điện lạnh Đại Dương Xanh được thành lập với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là Thi công lắp đặt hệ thống điện lạnh công nghiệp và dân dụng.

Đến  nay Xưởng điện lạnh Đại Dương Xanh đã phát triền và trở thành  CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC với quy mô 3 chi nhánh tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Công ty đã kế thừa và phát huy được kiến thức và kinh nghiệm của những người đi trước , với sức trẻ  CÔNG TY CỔ PHẦN  CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC luôn luôn tiếp thu, không ngừng học hỏi những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điện Lạnh – Công Nghiệp .

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia tư vấn lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Cơ điện lạnh, cùng với phương châm  hoạt động:” Không ngừng đổi mới – Đặt Chữ Tín Làm Đầu” Cơ Điện Lạnh Biển Bạc luôn luôn khẳng định được uy tín và vị trí của mình đối với khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC đã – đang và sẽ không ngừng phát triển, học hỏi  để trở thành Công ty Cơ Điện Lạnh số 1 Việt Nam.

Thành tựu nghề đạt được:

  • Thiết kế – Tư Vấn -Thi công – Lắp đặt hệ thống kho lạnh, kho bảo quản: Thực phẩm, Nông sản, Thủy – Hải sản, Dược Phẩm – Vắc Xin, Nuôi trồng Nấm cao câp,  Bảo quản hoa củ quả giống.
  • Dịch vụ sửa chữa Hệ thống lạnh công nghiệp, Hệ thống điều hòa không khí …
  • Chế Tạo Hệ thống máy làm đá Tinh Khiết.
  • Vật tư ngành lạnh công nghiệp.
  • Nhà phân phối chuyên nghiệp các máy móc, thiết bị và vật tư, phụ kiện phục vụ cho ngành kho lạnh, điều hòa trung tâm, máy đá viên sạch và các hệ thống lạnh công nghiệp. Sản phẩm do công ty cung cấp hiện đang có mặt trên khắp mọi miền đất nước.
Call Now Button