Thư Ngỏ

Thư Ngỏ

Chuyên mục:

Năm 2007, xưởng Điện lạnh Đại Dương Xanh được thành lập với sự đam mê nghiên cứu thực tiễn của một nhóm kỹ sư Nhiệt Lạnh, hoạt động trên lĩnh vực chủ yếu là sửa chữa và thi công các công trình điện lạnh dân dụng và lạnh công nghiệp.

 

Sau này, khi chuyển đổi quy mô quản lý và phương thức hoạt động, xưởng Điện lạnh Đại Dương Xanh được chuyển thành CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC. Điện lạnh BIỂN BẠC không những kế thừa mà còn không ngừng học hỏi để phát huy thế mạnh chuyên sâu về lĩnh vực mà người đi trước để lại.

 

Sau một thời gian chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công, chế tạo các hệ thống kho lạnh dân dụng và công nghiệp, và theo đuổi định hướng chuyên sâu về ngành lạnh công nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC chính thức khẳng định được tên tuổi của mình trên toàn quốc với slogan: “ Uy Tín – Niềm Tin – Trách Nhiệm”.

 

Với phương châm hoạt động: “Luôn luôn đổi mới, uy tín gắn liền với sự hài lòng và lợi ích khách hàng“, cùng với sự làm việc đầy tâm huyết và nhiệt huyết từ ban lãnh đạo xuống nhân viên các cấp ở các phòng ban, CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC đã gặt hái được nhiều thành công và tạo được sự uy tín với khách hàng trên toàn quốc.

 

Cùng Phát Triển Bền Vững Với Điện Lạnh Biển Bạc.

 

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao (đa phần đều đã và sẽ tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng, các trường dạy nghề …) rất am hiểu và đam mê kỹ thuật, có kinh nghiệm lâu năm, đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở, hết mình trong cung cách phục vụ khách hàng.

 

Tập thể BIỂN BẠC cùng đồng lòng quyết tâm phát triển sản phẩm lạnh công nghiệp để phục vụ tốt hơn khách hàng trong nước và hướng đến khẳng định mình trên thị trường quốc tế.

 

ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC sẽ làm việc hết mình để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng !

 

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999