Thi công kho lạnh bảo quản sữa uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Thi công kho lạnh bảo quản sữa uy tín giá rẻ

Chuyên mục:

Thi công kho lạnh bảo quản sữa là biện pháp giúp bảo quản được chất lượng của sữa cũng như an toàn đối với người tiêu dùng. 

 

Tác dụng của kho lạnh bảo quản sữa

 

Chúng ta đều biết trong thành phần của sữa có một lượng dinh dưỡng rất lớn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Mặc dù vậy sữa được bảo quản trong nhiệt độ thường sẽ rất dễ bị hỏng và biến đổi các thành phần có trong sữa. Vì vậy sự ra đời của kho lạnh bảo quản sữa đã giúp cho sữa được bảo quản lâu hơn..

 

Trong sữa luôn tồn tại các vi khuẩn mặc dù quy trình sản xuất sữa luôn đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Vì thế sữa cần được bảo quản trong kho lạnh để tránh được các tác động xấu đến sữa làm chất lượng sữa bị giảm.

 

Vi khuẩn trong môi trường kho lạnh sẽ không thể có điều kiện để  sinh sôi và phát triển . Để bảo quản chất lượng sữa tươi được tốt nhất thì cần điều chỉnh kho bảo quản xuống đến 2 – 5 độ C.

 

Đối với những nhà máy, trang trại chưa có thời gian xử lý sữa ngay lập tức thì kho lạnh bảo quản sẽ đảm nhận giúp kéo dài thời gian chất lượng của những dòng sản phẩm này. Lắp đặt sản phẩm này người sử dụng không phải lo lắng trong quá trình sử dụng.

 

bien-bac-kho-lanh-bao-quan-sua

 

>> tìm hiểu thêm Kho lạnh cũ tại đây

 

Lắp đặt kho mát bảo quản sữa chuyên nghiệp, giá rẻ

 

Công ty luôn cung cấp cho các khách hàng kho lạnh bảo quản có chất lượng cao,chất lượng sử dụng lâu dài, đồng hành . Mẫu kho luôn được cung cấp phù hợp với từng đối tượng khách hàng từ kích thước và công suất 

 

Không chỉ cung cấp hệ thống thiết bị công ty còn hỗ trợ lắp đặt kho lạnh bảo quản cho các khách hàng khi có nhu cầu.

 

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao cho nên các khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng vào tay nghề của những thợ lắp đặt.  Thời gian lắp đặt diễn ra một cách nhanh chóng, đảm bảo giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.

 

Hơn nữa, ngoài thi công lắp đặt công ty còn hỗ trợ cung cấp những trang thiết bị chuyên dụng giúp cho việc lắp đặt và bảo quản sữa  đảm bảo nhất

 

 Các dịch vụ khác :

 

–     Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản (rau, củ, quả,…)

 

–     Lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc, dược phẩm, thiết bị y tế

 

–     Lắp đặt phòng sạch bảo quản linh kiện, bán dẫn, phòng mổ trong bệnh viện

 

–     Kho lạnh bảo quản thủy hải sản, đá viên

 

–     Tủ bảo ôn, hệ thống Chiller, hệ thống kho lạnh công nghiệp với dung tích lớn

 

–      Kho lạnh bảo quản thực phẩm: sữa chua, thịt gà, thịt lợn, cá,…

 

–      Lắp đặt cửa kho lạnh các loại, panel cách nhiệt,…

 

 

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999