Những vấn đề cần lưu ý khi thi công – lắp đặt kho lạnh

Những vấn đề cần lưu ý khi thi công – lắp đặt kho lạnh

Chuyên mục:

Đối với những đơn vị chuyên thi công, lắp đặt kho lạnh cũng cần 1 vào quy chuẩn để cho khách hàng lưu tâm khi sử dụng. Đây cũng là vấn đề băn khoăn của rấ nhiều những khách hàng khi có nhu cầu muốn lắp đặt kho lạnh. Họ thắc mắc về giá cả, dịch thế nào, các vật tư lắp có chuẩn không ?…

 

Những vấn đề cần lưu ý khi thi công – lắp đặt kho lạnh

 

Có một khách hàng khi đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ, một niềm tin để lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng mới của mình thì liền gọi điện cho chúng tôi và yêu cầu được lắng nghe tư vấn về sản phẩm kho lạnh. Sau đó được giải đáp những thắc mắc của mình, vị khách đó liền đề cập ngay đến vấn đề ship hàng và thi công  vì trên tất cả khi đã lựa chọn được sản phẩm hợp ý thì công tác vận chuyển( ship) cũng vô cùng quan trọng, đảm bảo sao cho hàng về còn giữ được chất lượng, độ chắc chắn, không bị hỏng hóc hay biến dạng khi đi đường xa.

 

>>>Tham khảo thêm: Địa chỉ  thi công thiết kế kho lạnh uy tín

 

1.Những vấn đề cần lưu ý khi thi công – lắp đặt kho lạnh?

 

– Lý do lựa chọn kho lạnh rất quan trọng để tiến hành lắp đặt. Nếu như doanh nghiệp của bạn có nhu cầu kinh doanh những mặt hàng có chất lượng tốt để xuất khẩu hay là  những loại sản phẩm cần có yêu cầu tốt về chất lượng như thủy hải sản, thực phẩm cho khách sạn hạng sang hay vacxin với yêu cầu cao về vệ sinh, kháng khuẩn thì giá thành sản phẩm kho lạnh sẽ bị đội giá, đội ngũ kĩ thuật viên lắp đặt – thi công thiết kế kho lạnh cũng đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong ngành kho lạnh khi tiến hành công trình. Ngược lại với việc lắp đặt cho yêu cầu mức thấp hơn thì bạn vẫn có thể an tâm bỏ ra một số tiền hợp lý mà chất lượng thì vô cùng đảm bảo.

 

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản tại hà nội

 

– Khảo sát mặt bằng trước khi thi công – lắp đặt thiét kế kho lạnh. Đây là điều mà nhiều khách hàng thường ít quan tâm tới nhưng thực sự không nên bỏ qua bởi vì theo chúng ta biết mỗi kho lạnh có trọng lượng lớn mà mức độ chịu áp lực của mặt sàn yếu không đáp ứng được yêu cầu có thể dẫn đến tình trạng sụt lúnsàn nghiêm trọng, mất cân bằng cho kho lạnh thậm chí tệ hơn là ảnh hưởng đến chất lượng của kho lạnh khi đi vào vận hành sử dụng.

 

– Bạn cần lên mạng tham khảo và từ đó lựa chọn những công ty thi công  thiết kế kho lạnh uy tín. Giá cả kông phải là yếu tố quyết định, chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công và quá trình hậu mãi, bảo trì. Công ty thi công kho lạnh chuyên nghiệp có kinh nghiệm sẽ đáp ứng và đưa ra các phương án phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

>>>Tham khảo thêm: Nơi bảo dưỡng kho đông lạnh nhanh nhất, uy tín nhất Hà Nội

 

2.Bienbacgroup chuyên thiết kế- thi công kho lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng:

 

– Chúng tôi luôn sử dụng các vật tư thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

 

– Với những nhân viên nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm, có trình độ kĩ thuật cao đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

 

– Phí ship được công ty hỗ trợ, quy trình ship cẩn thận, chu đáo.

 

Những vấn đề cần lưu ý khi thi công – lắp đặt kho lạnh

 

– Trung tâm chăm sóc khách hàng hỗ trợ và tiếp nhận ý kiến 24/7.

 

– Có thể theo dõi quy trình hoạt động của kho lạnh trên điện thoại thông minh.

 

– Dịch vụ bảo hành kiểm tra, vệ sinh liên tục, tỉ mỉ.

 

Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hãy nhấc máy ngay lên và gọi cho chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999