Những điều cần chú ý khi lắp đặt thiết kế kho lạnh

Những điều cần chú ý khi lắp đặt thiết kế kho lạnh

Chuyên mục:

Để đảm bảo được chất lượng của quá trình thi công và lắp kho lạnh 1 cách tốt nhất, người công nhân cần phải tuân thủ và thực hiện các bước trong quy trình đúng tiêu chuẩn dưới đây:

 

Lắp kho lạnh bảo quản là một trong những xu hướng được các công ty và doanh nghiệp lựa chọn hiện nay và nhằm bảo quản thực phẩm và các loại sản phẩm khác nhau trong điều kiện môi trường phù hợp. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt không chỉ góp phần kéo dài thời gian sử dụng của các loại hàng hóa, hàng hóa mà còn góp phần giúp công ty và doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất. Không những thế, trên thực tế, không phải khách hàng cũng biết cách lắp đặt kho lạnh bảo quản theo đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật. Bởi vậy, trong bài viết này, Bienbacgroup xin chia sẻ các bước thực hiện của quy trình tiêu chuẩn lắp đặt kho lạnh để bạn đọc có thể nghiên cứ và tham khảo.

 

Các bước của quy trình lắp kho lạnh

 

Bước 1: Đầu tiên, chuẩn bị mặt bằng nền kho lạnh bảo quản. Trong công đoạn này, người công nhân cần phải đo đạc và kiểm định đặc tính và chất lượng của mặt bằng kho lạnh và trong đó đặc biệt chú trọng đến độ bằng phẳng của nền kho lạnh bảo quản.

 

nhung-dieu-can-chu-y-khi-lap-dat-thiet-ke-kho-lanh

 

Bước 2: Chuẩn bị các tấm panel với những kích thước vừa phải để lắp đặt tại các vị trí khác nhau của bảo quản. Lắp đặt panel tường và trần đồng thời và sau đó cố định các panel chắc chắn.

 

>>>Tham khảo thêm: Thi công kho lạnh bảo quản uy tín chất lượng tại Hà Nội

 

Bước 3: Sau khi bạn tạo khung cho kho lạnh bằng các tấm panel và người thi công cần tiến hành gắn cửa kho lạnh bảo quản. Trong bước này, hãy đảm bảo khóa  và bản lề được lắp đặt chắc chắn và có cơ cấu trượt cứng, vững

 

Bước 4: Hoàn thiện và kiểm tra hệ thống kho lạnh để đảm bảo chất lượng và công suất hoạt động tốt nhất.

 

Những điều cần lưu ý khi lắp kho lạnh

 

Để đảm bảo chất lượng và công suất hoạt động của kho lạnh bảo quảncũng như an toàn cho người thi công 1cách tốt nhất, những người công nhân cần phải tuân thủ các bước của quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản, đồng thời đề cao yếu tố an toàn trong môi trường lao động và quá trình thi công lắp đặt.

 

Trong quá trình thi công lắp đặt kho lạnh, không nên vội vàng và đốt cháy các giai đoạn gây ảnh hưởng tới chất lượng của công trình thi công. Quan trọng là, sau khi hoàn thành công trình, bạn cần có sự kiểm định và giám sát chất lượng trước khi bàn giao và đưa vào sử dụng kho lạnh.

 

Có nên lựa chọn dịch vụ lắp kho lạnh bảo quản giá rẻ không?

 

Đây là một trong những băn khoăn rất được khách hàng quan tâm, bởi vẫy, giá thành thường đi đôi với chất lượng dịch vụ. Những dịch vụ lắp đặt có giá thành rẻ có thể không được đảm bảo về chất lượng thi công lắp đặt và hiệu quả của công trình được tạo ra theo đúng như yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

 

>>>Tham khảo thêm: Báo giá kho lạnh mới nhất 2020

 

Bên cạnh đó nếu như khách hàng tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin chất lượng và dịch vụ, cũng như cân nhắc về yếu tố giá thành thì hoàn toàn có thể lựa chọn được các dịch vụ vừa đảm bảo về chất lượng và vừa tiết kiệm về chi phí. Trong trường hợp nếu như giá thành các dịch vụ quá thấp so với mặt bằng chung của thị trường và khách hàng nên cân nhắc và xem xét lại.

 

Lắp kho lạnh bảo quản là một công việc không hề đơn giản nhưng tuy nhiên cũng không quá phức tạp nếu chúng ta biết cách tuân thủ và thực hiện đúng thứ tự các bước trong quy trình tiêu chuẩn. Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt được hỗ trợ và tư vấn thêm về việc lắp đặt kho lạnh bảo quản vui lòng liên hệ với Kho lạnh Bienbacgroup để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

 

 

 

 

 

 

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999