Nên sử dụng máy kho lạnh nhập từ Trung Quốc hay Hàn Quốc ?

Nên sử dụng máy kho lạnh nhập từ Trung Quốc hay Hàn Quốc ?

Chuyên mục:

Máy lạnh chính là yếu tố quyết định xem kho lạnh có độ bền hay không, có tiết kiệm điện năng không và có chạy êm hay không. Và cũng chính yếu tố này quyết định chi phí lắp đặt của kho lạnh có giá cao hay thấp các bạn nhé.

 

Bienbacgroup sẽ phân tích chi tiết về máy kho lạnh thủy sản để thấy được sự khác biệt về chất lượng và giá cả giữa máy nhập từ Trung Quốc và máy nhập từ Hàn Quốc để từ đó các bạn có sự lựa chọn cho riêng mình:

 

>>>Tham khảo thêm: Địa chỉ  thi công thiết kế kho lạnh uy tín

 

1. Dàn lạnh của kho lạnh:

 

a. Dàn lạnh Trung Quốc:

 

Ưu điểm: Dàn lạnh của Trung Quốc có ưu điểm nổi bật đó là rẻ hơn so với dàn lạnh hàn quốc khoảng 15%. Chính vì thế dàn lạnh này có rất nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Nhược điểm: Chính vì chúng có giá rất rẻ nên độ bền không cao, tiêu hao điện năng nhiều, độ ồn cao, nhiều thương hiệu không có CO-CQ ( Giấy kiểm điện chất lượng, xuất xứ ), không có bảo hành chính hang nên các nhà thầu cỉ bảo hành trong vòng 1năm. Rủi ro rất lớn cho những dự án khi hết thời gian 1 năm bảo hành. Khấu hao rất lớn cho công ty vì chi phí điện năng, bảo hành bảo trì nhiều sau thời gian 1 năm hết bảo hành.

 

Nên sử dụng máy kho lạnh nhập từ Trung Quốc hay Hàn Quốc ?

 

b.Dàn lạnh Hàn Quốc:

 

Ưu điểm dàn lạnh Hàn Quốc: Rất tốt được nhiều khách hàng chọn lựa vì khả năng tiết kiệm từ 30% đến 40% điện năng, độ bền cao, chạy êm, đầy đủ CO-CQ, bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, 1 đổi 1 trong 6 tháng, bảo hành lâu dài, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về tiết kiệm chi phí…

 

Nhược điểm dàn lạnh Hàn Quốc: Giá cao hơn 15% sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc những nhìn những lợi ích chúng mang lại cũng rất đáng để bỏ tiền ra phải không nào.

 

2 .Cụm máy nén dàn ngưng kho lạnh:

 

Cụm máy nén dàn ngưng của kho lạnh được cấu tạo bởi những thành phần chính như: Dàn máy ngưng tụ, máy nén ( thành phần quan trọng nhất ), bình chứa, bình tách dầu, bình tách lỏng, mắt gas, đồng hồ áp suất,…..

 

a. Cụm máy nén được chế ghép tại Việt Nam:

 

Ưu điểm: Giá rẻ hơn 15% so với sản phẩm Hàn Quốc, vì cụm máy nén dàn ngưng loại này được các doanh nghiệp mua từng thiết bị riêng lẻ về ghép và chế thành. Cụm máy nén này chỉ có riêng máy nén là có thể có CO – CQ, các thiết bị còn lại thì 100% xuất xứ Trung Quốc.

 

Nhược điểm: Tiêu hao điện năng rất lớn do công nhân tại Việt Nam chế ghép thủ công nên các thành phần không khớp nhau về thông số kỹ thuật, hoặc thiếu linh kiện. Tiêu hao điện năng thường gấp đôi sản phẩm nhập nguyên cụm từ Công ty Hàn Quốc. Tiếng ồn cao, rất bất tiền cho khu có nhà dân cư. Không đẹp, không có che chắn nên gây nguy hiểm. Hay hỏng hóc, bảo trì nhiều…

 

b. Cụm máy nén Hàn Quốc:

 

Ưu điểm: Tiết kiệm từ 30% đến 40% điện năng, độ bên cao, đầy đủ CO-CQ từ nhà máy, đầy đủ thiết bị đi kèm, ít tiếng ồn, đẹp, bảo hành lâu dài, mang lại nhiều lợi ích cho công ty vì chi phí khấu hao, ít sửa chữa và tiết kiệm điện năng.

 

Nên sử dụng máy kho lạnh nhập từ Trung Quốc hay Hàn Quốc ?

 

Nhược điểm: Giá cao hơn sản phẩm chế ghé thủ công 15%.

 

Cụm máy nén dàn ngưng của Hàn QuốcKết luận về dàn lạnh cụm máy nén dàn ngưng: Nếu Quý khách lựa chọn sản phẩm Trung Quốc, một số sản phẩm không đủ kiểm định chất lượng, và hàng trôi nổi trên thị trường thì giá thành sẽ rẻ hơn, xong nếu tính về lâu dài thì khấu hao về máy và tiêu tốn điện năng sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho chính doanh nghiệp của Quý Khách

 

>>>Tham khảo thêm: Nơi bảo dưỡng kho đông lạnh nhanh nhất, uy tín nhất Hà Nội

 

Kho lạnh bảo quản

 

Để Quý Khách hàng hiểu rõ về kho lạnh bao gồm các hạng mục như: Chất lượng của kho lạnh, máy thiết bị, chính sách hoặc báo giá chính xác nhất, Quý Khách Hàng hãy nhấc máy lên liên hệ trực tiếp cho Bienbacgroup để được tư vấn tốt nhất.

 

Bienbacgroup chuyên về hệ thống kho lạnh, kho trữ đông, cấp đông trên toàn quốc. Hệ thống máy và thiết bị đều nhập từ Hàn quốc đầy đủ CO-CQ (giấy tờ xuất xứ nguồn gốc và kiểm định chất lượng sản phẩm).

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

Rate this post
0926381999
Chat Zalo
Chat Facebook
0926 381 999