Lợi ích khi lắp đặt kho lạnh bảo quản khoai tây

Chuyên mục:

Ngày nay việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào bảo quản các sản phẩm lương thực thực phẩm sạch là rất phổ biến, trong đó có công nghệ lắp kho lạnh bảo quản khoai tây được rất nhiều người áp dụng.

 

Lắp kho bảo quản khoai tây là gì?

 

Lắp kho lạnh bảo quản khoai tây là kho được lắp đặt nhằm mục đích bảo quản khoai tây được tốt hơn, lâu hơn, tránh những trường hợp hư hỏng, thối nát với kỹ thuật lắp đặt dành riêng thích hợp với khoai tây.

 

Đặc điểm của kho lắp kho bảo quản khoai tây

 

Không gian trong kho lạnh: Không gian thoáng mát để nhiệt độ có thể phủ khắp các giỏ để tránh trường hợp khoai tây hỏng do bị thiếu nhiệt độ lạnh quá cao.

 

>>>Tham khảo thêm: Phương pháp bảo quản mực khô được lâu nhất

 

Nhiệt độ trong kho lạnh: Nhiệt độ được điều chỉnh phù hợp với từng loại khoai tây khác nhau

 

loi-ich-khi-lap-dat-kho-lanh-bao-quan-khoai-tay

Cơ sở hạ tầng trong kho lạnh: Các kệ được xếp trong không gian kho lạnh  được phù hợp và cao để tránh bị thấp ảnh hưởng đến chất lượng của khoai tây trong thời gian bảo quản.

 

Ưu điểm của lắp kho bảo quản khoai tây so với việc bảo quản thủ công

 

Tất cả khoai tây được bảo quản một cách tốt nhất với độ lạnh phù hợp cho khoai tây hạn chế trường hợp bị hỏng  thối nát do bảo quản sai cách hơn so với kho thủ công

 

Kho lạnh bảo quản khoai tây  được một số lượng lớn khoai tây và ít bị hạn chế về số lượng hơn so với các phương pháp truyền thống.

 

Thời gian bảo quản khoai tây của kho được lâu hơn vì có nhiệt độ bảo quản ổn định và có thể điều chỉnh độ lạnh phù hợp với từng loại khoai tây khác nhau.

 

Không phải tốn nhiều công sức thời gian trong việc sử dụng sức lao động để bảo quản.

 

Khoai được bảo quản tốt nhất chất lượng được cao và nâng cao giá trị của sản phẩm.

 

Loại bỏ được một số tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng dinh dưỡng của khoai tây.

 

Phương pháp xây dựng, thiết kế kho lạnh hiệu quả

 

Trước kia khi công nghệ chưa phát triển nhiều chúng ta thường quen với phương pháp xây dựng hệ thống kho lạnh truyền thống đó được xây dựng bằng các vật liệu xây dựng và lớp cách nhiệt, phương pháp ẩm gắn vào phía trong của kho. Quá trình xây dựng phức tạp và qua nhiều công đoạn.

 

Bởi vậy thế ngày nay với kỹ thuật tiên tiến và công nghệ hiện đại nhà thầu cơ điện lạnh đã ứng dụng công nghệ mới trong thiết kế lắp đặt hệ thống kho lạnh bằng các tấm panel tiêu chuẩn trên nền kho và khung của kho lạnh.

 

loi-ich-khi-lap-dat-kho-lanh-bao-quan-khoai-tay

 

– Kho chỉ cần khung kho lạnh và mái che nên không cần đến các vật liệu xây dựng do đó việc xây dựng rất đơn giản và lại tiết kiệm thời gian, điện năng, chi phí sản xuất.

 

>>>Tham khảo thêm: Bảo quản gạo bằng kho lạnh giải pháp tối ưu nhất

 

Giá của kho bảo quản khoai tây có cao không?

 

Hiện nay giá lắp đặt kho bảo quản khoai tây không cao và tùy theo kích thước của kho sẽ có những mức giá khác nhau dành cho khách hàng và để có thể lựa chọn được loại kho phù hợp với nhu cầu bảo quản của khách hàng. Để tiết kiệm được chi phí lắp đặt khách hàng nên chọn công ty chuyên lắp uy tín.

 

Bạn đang tìm nơi chuyên lắp kho bảo quản khoai tây

 

Một trong những công ty uy tín chuyên lắp kho bảo quản khoai tây được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là công ty kho lạnh Bienbacgroup, với nhiều năm kinh nghiệm  trên thị trường cung cấp và sửa chữa các thiết bị điện lạnh với giá cả phải chăng và bạn đang có nhu cầu lắp kho bảo quản khoai tây hãy nhanh chóng liên hệ và sở hữu.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Kho Lạnh Công Nghiệp Biển Bạc – Lắp Đặt Kho Lạnh Chất Lượng

Điện thoại: 02462543777

Hotline: 0926381999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Website: bienbacgroup.com

 

Kho Lạnh Biển Bạc
0926381999